Gương mặt của Sơn Tùng nhìn có vẻ dài hơn và chiếc mũi nhỏ hơn bất thường nhỉ?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng lại khiến dân mạng xôn xao khi đăng tải bức ảnh cận cảnh khoe trọn từng đường nét thanh tú trên gương mặt của mình. Bức hình này nóng hơn bao giờ hết khi được Sơn tùng chụp trong nhà tắm, cởi áo khoe body và vuốt ngược tóc đúng chuẩn phong thái chủ tích.

Bức ảnh đăng tải đã thu hút hơn 450k lượt like hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ dân mạng từ cộng đồng mạng. Phía dưới bài đăng, Sơn Tùng đã nhận không ngớt lời khen về thần thái, visual đẹp xuất sắc này của Sơn Tùng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều từ góc chụp gương mặt của Sơn Tùng khiến nhiều người nghĩ rằng anh tiêm phẫu thuật phẩm mỹ.

Cụ thể, trong bức ảnh này, Sơn Tùng lộ rõ gương mặt rất dài và thon nhọn. Chiếc mũi của Sơn Tùng bỗng dưng cao và thon nhỏ hơn. Dưới bình luận, nhiều dân mạng thắc mắc: “Không biết sếp có bóp mặt không sao nhỏ và dài quá vậy?”, “Tùng có tiêm filler mũi không vậy? Sao nhỏ thế trời?”, “Đừng nói với tao là sếp phẫu thuật khiến mặt dài như vậy nhá?”...

Chú Kim Cà Khịa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN