Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo trực tiếp lên tiếng nói về chuyện tình cảm cũng như chuyện kết hôn với Song Joong Ki.

Tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo sắp kết hôn đang là đề tài được nhiều người hâm mộ bàn tán xôn xao nhất. Ngay sau khi lá thư của Song Joong Ki được công bố, nàng ngọc nữ Song Hye Kyo cũng chính thức lên tiếng về tin tức đám cưới của mình bằng một bức thư dài. Không chỉ gửi lời cảm ơn đến các fan, cô còn chia sẻ lí do rơi vào lưới tình cùng nam tài tử họ Song.

Song Hye Kyo thừa nhận cả cô và Song Joong Ki đều nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác đóng chung trong "Hậu duệ mặt trời". Suy nghĩ và tính cách tương đồng là chất xúc tác giúp tình cảm cả hai càng sâu đậm. Họ quyết định tiến tới hôn nhân sau khi nhận ra người kia chính là một nửa của đời mình.

Nguyên văn bức thư của Song Hye Kyo gửi người hâm mộ:

Song Hye Kyo tiết lộ lý do đã trao trọn trái tim cho Song Joong Ki!

"Xin chào mọi người, tôi là Song Hye Kyo. Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối tôi gửi lời chào đến Sunflower phải không? (Sunflower là tên fanclub của Song Hye Kyo). Tôi muốn chia sẻ một thông điệp riêng tư ở chính nơi giúp tôi kết nối với người hâm mộ của mình từ thời mới ra mắt.

Các bạn hẳn phải rất bất ngờ trước tin tức đám cưới đột ngột của tôi phải không nào? Tôi có thể hiểu nếu như các bạn nghĩ mình không được tôn trọng nhưng tôi hi vọng các bạn có thể cảm thông cho tôi bằng một trái tim rộng mở.

Joong Ki và tôi vốn dĩ là đồng nghiệp thân thiết với nhau. Thông qua lần hợp tác năm ngoái, tôi nhận ra giữa chúng tôi có nhiều giá trị và quan điểm tương đồng, và nhờ đó tôi đã có thể chia sẻ tất cả mọi thứ với cậu ấy.

Cậu ấy là một người đồng nghiệp, một người bạn tuyệt vời của tôi. Chúng tôi thường xuyên liên lạc và dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Joong Ki đã thể hiện cho tôi thấy con người thật sự của cậu ấy trong suốt thời gian dài. Tôi tự nghĩ sẽ thật tốt khi được cùng cậu ấy bước đi trên con đường hướng đến tương lai, và tôi rất vui khi nỗi niềm của mình được đối phương thấu hiểu. Đó là khi tôi biết cậu ấy chính là người đàn ông của đời mình.

Song Hye Kyo tiết lộ lý do đã trao trọn trái tim cho Song Joong Ki!

Tôi muốn các bạn là người đầu tiên nhận được thông báo này nhưng đây không phải là chuyện của riêng mình tôi. Tôi đã vô cùng thận trọng. Tôi rất lo sợ khi công bố tin đám cưới một cách bất ngờ nhưng tôi tin, các bạn sẽ ủng hộ tôi. Xin hãy tiếp tục yêu thương và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi như từ trước đến nay các bạn vẫn làm.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã kiên nhẫn và chờ đợi cho đến khi tôi chính thức lên tiếng. Giờ đây, tôi không còn sống cho riêng mình nữa mà là cho hai con người. Tôi sẽ nhân cơ hội này để sống tốt hơn và cẩn thận hơn về tất cả mọi việc xung quanh mình.

Xin hãy chúc phúc cho chúng tôi.

Cảm ơn".

Song Hye Kyo tiết lộ lý do đã trao trọn trái tim cho Song Joong Ki!

Nguồn: Koreaboo

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN