Vụ tự sát của bé gái 11 tuổi người Mỹ, Bethany Thompson vì bị bạn bè trêu chọc sau khi phẫu thuật ung thư não đã khiến người dân tại bang Ohio hết sức phẫn nộ.

Mới đây, người dân bang Ohio đã hết sức bàng hoàng trước câu chuyện cô bé 11 tuổi tự tử vì bị bạn bè trêu chọc. Được biết, cô bé Bethany Thompson đã dùng súng tự sát vào hôm thứ 4, sau khi đi học về.

Mẹ của Bethany Thompson, chị Wendy Feucht tin rằng cô con gái 11 tuổi của mình đã bị bạo hành tại trường. Trước đó, Bethany Thompson đã sống sót qua căn bệnh ung thư não. Tuy nhiên, ca phẫu thuật đã để lại cho em một khuôn miệng có phần bị lệch.

Trong một buổi phỏng vấn, mẹ của cô bé cho biết: "Tôi nghĩ con bé đã quá tuyệt vọng. Nó không cảm thấy sự cảm thông từ mọi người xung quanh. Không ai có thể giúp được nó.

Mọi người cần phải biết rằng dù là những lời đùa cợt nhỏ nhất có thể khiến ai đó tổn thương sâu sắc".

Sống sót sau ca phẫu thuật ung thư não, cô bé lại tự kết liễu cuộc đời vì lý do đau lòng

Cô bé Bethany Thompson đã dùng súng tự sát vào hôm 19/10 sau khi đi học về.

Ngày mà cô bé Bethany tự tử, 19/10, cô bé đã nói chuyện với một người bạn gái tại trường. Mẹ của cô bé nhớ lại: "Bethany nói với bạn rằng cô bé là người bạn thân tuyệt vời nhất mà nó có, nhưng nó sẽ tự tử sau khi về nhà".

Chị Feucht cũng cho biết con gái mình bị nhiều bạn bè trêu chọc tại trường. Sau khi phẫu thuật ung thư não vào năm 2008, di chứng của ca phẫu thuật đã khiến miệng của em bị lệch. Nhiều người bạn thấy nụ cười "khó coi" của cô bé nên đã trêu chọc.

"Tôi nghĩ đó là lý do cô bé tự tử", một người cha của Bethany cho biết.

Hiện tại, phía gia đình và cảnh sát cũng chưa biết em có được khẩu súng đó từ đâu.

Sống sót sau ca phẫu thuật ung thư não, cô bé lại tự kết liễu cuộc đời vì lý do đau lòng

Được biết, nguyên nhân dẫn tới vụ tự sát là do bị bạn bè trêu chọc tại trường.

Skye

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN