Phong độ thời trang xuống dốc của Dương Mịch thời gian gần đây đã khiến nhiều fan hâm mộ bức xúc dẫn đến việc yêu cầu đòi đuổi việc stylist.

Dương Mịch hiện đang là một trong tiểu hoa đán nổi tiếng nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy thời gian gần đây phong độ nhan sắc và thời trang của cô dường như đi xuống so với trước đây. Chính vì lý do này, nhiều người hâm mộ của Dương Mịch đang thi nhau chỉ trích stylist của cô làm ăn thiếu trách nhiệm, không chịu thay đổi tạo hình cho Dương Mịch, để cô diện lại những bộ trang phục cũ, không xứng đáng với đẳng cấp.

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 1.

Thậm chí người hâm mộ có tâm còn đăng hẳn 1 bài tổng hợp và so sánh Dương Mịch với những tiểu hoa khác. Chỉ sau chưa đến 1 ngày, bài đăng này đã có 36.000 lượt thích, 20.000 bình luận và hơn 67.000 lượt chia sẻ rầm rộ.

Bức xúc với cách làm việc thiếu trách nhiệm của stylist, fan của Dương Mịch đã đăng tải bài viết rất dài và chi tiết. Ngay lập tức bài đăng này được đông đảo netizen chia sẻ rầm rộ với lượng tương tác lớn.

Theo đó, fan cho rằng Dương Mịch tiểu hoa đán nổi tiếng, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Về mặt thời trang cô cũng là ngôi sao danh giá từng tham dự nhiều sự kiện lớn như Met Gala, các Tuần lễ thời trang quốc tế, lọt top Bof500… đồng thời là đại diện của nhiều nhãn hiệu thời trang lớn. Vậy nhưng stylist của cô lại làm ăn thiếu trách nhiệm khi thường xuyên để cô diện lại đồ "cũ", mặc trang phục từ những BST mùa trước.

Cùng trong BST Resort 2018, Cảnh Điềm diện váy Oscar de la Renta từ tháng 9 năm 2017, đến tháng 5 năm nay Dương Mịch mới diện váy của Adeam.

Trong BST Pre Fall 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba đã diện váy từ tháng 6 thì đến tháng 10 Dương Mịch mới diện váy của Reem Acra.

Trong khi đó những ngôi sao khác như Angela Baby, Cảnh Điềm, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên, Nghê Ni luôn diện trang phục trong BST mới nhất. Thậm chí còn là những thiết kế chưa bày bán công khai.

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 5.

Toàn bộ bài đăng minh chứng từ fan của Dương Mịch cho thấy cô luôn phải diện những mẫu thiết kế cũ…

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 6.

… và so sánh khi những ngôi sao khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Đường Yên luôn diện thiết kế mới.

Bên cạnh đó, không chỉ để Dương Mịch diện lại đồ cũ, stylist còn không chịu khó thay đổi tạo hình, thường để cô diện những thiết kế giống nhau từ sự kiện này cho đến sự kiện khác. Các công thức mix đồ hay làm tóc cũng được lặp đi lặp lại nhàm chán.

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 7.

Kiểu tóc lặp đi lặp lại từ sự kiện này sang sự kiện khác.

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 8.

Một kiểu váy diện xuyên suốt các sự kiện khác nhau.

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 9.

Công thức mix đồ hay kiểu dáng trang phục cũng không có nhiều biến đổi, lặp đi lặp lại đến nhàm chán.

Hiện tại, các fan vẫn đang thi nhau chia sẻ bài viết này đồng thời yêu cầu Gia Hành (công ty quản lý của Dương Mịch) đổi stylist.

Được biết stylist của Dương Mịch là Khương Thành Hạo, anh đã gắn bó với Dương Mịch trong một khoảng thời gian khá dài. Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự vụ lần này.

Stylist của Dương Mịch bị fan đòi đuổi việc vì vô trách nhiệm, để cô diện đồ lỗi mốt so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… - Ảnh 10.

Khương Thành Hạo và Dương Mịch đã gắn bó khá lâu, cả 2 cũng vô cùng thân thiết.

Twus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN