Thông tin Justin Bieber bị trầm cảm, sụt cân và cố gắng tự tử đã được làm rõ.

Mới đây, tờ báo Star của Mỹ đã đăng tải thông tin Justin Bieber đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nam ca sĩ bị sụt cân nghiêm trọng đến mức chỉ còn khoảng 58 kg, da dẻ nổi mụn nhiều hơn cả thời gian dậy thì và đang phải điều trị căn bệnh trầm cảm. Thậm chí, trang báo này còn cho biết Justin đã cố gắng tự tử.

"Justin đang ở bên bờ vực thẳm ở thời điểm này. Anh ấy cần sự trợ giúp, nhưng nó không có tác dụng gì. Anh ấy đã không ăn uống, ngủ nghỉ suốt thời gian qua và chỉ muốn ở một mình. Justin dường như đã mất hết động lực sống", một nguồn tin của Star cho biết.

Sự thật chuyện Justin Bieber gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, trầm cảm đến mức muốn tự tử - Ảnh 1.

Thông tin Justin muốn tự tử.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trang tin Gossip Cop đã nhận định tất cả những điều trên về Justin Bieber đều không đúng sự thật. Theo nguồn tin thân cận mới nhất của Gossip Cop, những người thân thiết xung quanh Justin Bieber không một ai cảm thấy lo lắng về chuyện Justin sẽ tự làm hại chính mình. Justin cũng không hề có ý định tự tử như nhiều lời đồn thổi.

Ngày 24/2 vừa qua, Justin Bieber cũng xuất hiện tại New York khi đi dạo cùng mục sư Carl Lentz của mình với tâm trạng khá thoải mái và vui vẻ. Không những thế, vài ngày sau anh còn đưa vợ - Hailey Baldwin đi spa và không có dấu hiệu trầm cảm hay điều gì thất thường nào.

Sự thật chuyện Justin Bieber gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, trầm cảm đến mức muốn tự tử - Ảnh 2.

Sự thật chuyện Justin Bieber gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, trầm cảm đến mức muốn tự tử - Ảnh 3.

Nhiều lời đồn đoán cho rằng Justin đang gặp vấn đề nghiệm trọng về sức khỏe song tất cả đều không đúng sự thật.

(Nguồn: Gossipcop).

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN