Thực tế, chính Triệu Vy là người đã kéo Dương Mịch đứng bên cạnh cô để chụp ảnh lưu niệm.

"Đêm Weibo 2018" diễn ra vào ngày 11/1 chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt sao hot nhất Cbiz. Đây cũng là sự kiện khiến netizen xứ Trung đau đầu bởi rất nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi phát sinh. Một trong số đó chính là hình ảnh được cho là Dương Mịch chen hàng, muốn đứng vào vị trí gần trung tâm để nổi bật hơn, cho dù Huỳnh Hiểu Minh có ý nhường cô đứng vào vị trí khác.

Vì tranh luận trên mạng xã hội vô cùng gay gắt, chính vì thế, nhiều fan ruột của nữ diễn viên đã đưa ra bằng chứng Dương Mịch hoàn toàn vô tội trong trường hợp này. Cụ thể, khi zoom kỹ vào ảnh động gây tranh cãi trên, nhiều người nhận ra, Triệu Vy chính người là đã kéo tay Dương Mịch để đưa người đẹp này vào đứng cạnh mình.

Toàn bộ diễn biến của vụ việc được cho là Dương Mịch chen hàng

Sự thật không ai ngờ về lùm xùm Dương Mịch chen hàng, muốn đứng gần vị trí trung tâm bên loạt sao lớn - Ảnh 3.

Ban đầu, Dương Mịch đứng ở hàng 2 phía sau để chụp ảnh lưu niệm

Khi MC yêu cầu 2 hàng xếp lại thành 1, lúc bước xuống, Huỳnh Hiểu Minh giống như có ý muốn nhường cô đứng ở phía tay phải, vậy nhưng sau đó Dương Mịch lại đứng phía tay trái của nam tài tử này. Điều này khiến dân tình dấy lên cuộc tranh cãi người đẹp họ Dương "chen hàng", "muốn đứng gần vị trí C (vị trí center - trung tâm)

Sự thật không ai ngờ về lùm xùm Dương Mịch chen hàng, muốn đứng gần vị trí trung tâm bên loạt sao lớn - Ảnh 5.

Hình ảnh sau đó cho thấy, vi trí trung tâm là đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tiếp đến là Lý Băng Băng, Triệu Vy, Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Lang Lang và nhóm nhạc TFBoys đứng ngoài cùng cùng 1 nghệ sĩ khác

TRiệu Vy là người đưa tay ra kéo Dương Mịch vào chỗ

Sự thật không ai ngờ về lùm xùm Dương Mịch chen hàng, muốn đứng gần vị trí trung tâm bên loạt sao lớn - Ảnh 9.

Hình ảnh tại sân khấu sự khấu cho thấy Triệu Vy khoác tay lên vai Dương Mịch vô cùng gần gũi và thân thiết

Với những hình ảnh này, Dương Mịch lại được minh oan sau lùm xùm không đáng có. Có thể nói, thời gian gần đây, nàng "Bạch Thiển" liên tục vướng phải những scandal ảnh hưởng tới hình ảnh và danh tiếng. Chính fan là người đã luôn ở bên ủng hộ và minh oan cho cô sau những lùm xùm này.

Nguồn: Weibo

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN