Bức ảnh Justin Bieber và Selena Gomez tình tứ "đáng yêu không chịu được" đang gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Gần đây, cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ cho nhau bức ảnh "đáng yêu không chịu được" của Justin Bieber và Selena Gomez. Chàng đẹp trai ngời ngợi, nàng diện váy quyến rũ sexy, họ ôm lấy nhau tình tứ bên một chiếc bàn ăn, có vẻ như đang tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn bên người ấy tại nhà hàng. Kèm theo đó là hình ảnh dòng tweet được-cho-là của Justin Bieber: "Cô ấy thuộc về tôi, và tôi thuộc về cô ấy @selenagomez".

Sự thật về bức ảnh Justin tình bể bình bên Selena: "Cô ấy thuộc về tôi, tôi thuộc về cô ấy"

Hình ảnh đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đúng là Justin với Selena đã tái hợp, tuy nhiên, sự thật thì bức ảnh gây xôn xao ở trên chỉ là... ảnh ghép. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy trên hình có ghi địa chỉ một trang tumblr, và trang tumblr này thật ra là của một fan "Jelena" có sở thích ghép hình của cặp đôi này. Mặc dù hơi hụt hẫng vì bức ảnh đáng yêu trên không phải hàng thật, nhưng một số người hâm mộ cũng khen ngợi trình ghép ảnh khá điêu luyện của tác giả.

 

Sự thật về bức ảnh Justin tình bể bình bên Selena: "Cô ấy thuộc về tôi, tôi thuộc về cô ấy"

Sự thật về bức ảnh Justin tình bể bình bên Selena: "Cô ấy thuộc về tôi, tôi thuộc về cô ấy"Sự thật về bức ảnh Justin tình bể bình bên Selena: "Cô ấy thuộc về tôi, tôi thuộc về cô ấy"Sự thật về bức ảnh Justin tình bể bình bên Selena: "Cô ấy thuộc về tôi, tôi thuộc về cô ấy"

Một số bức ảnh khác của cùng tác giả, và tất cả chỉ là ảnh ghép!

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN