Đại diện BTC AAA mới đây đã lên tiếng về tin đồn này.

Mới đây, MXH xôn xao thông tin Bích Phương mâu thuẫn với BTC AAA. Được biết, theo kế hoạch, phần biểu diễn của Bích Phương trong chương trình tối mai có màn xịt bong bóng. Tuy nhiên, ekip phía Hàn Quốc không đồng ý vì điều này sẽ khiến sàn diễn bị trơn trượt, ảnh hưởng đến phần trình diễn của các nghệ sĩ khác.

Bên cạnh đó, ekip Hàn Quốc cũng yêu cầu được diễn đúng thứ tự ban đầu, trong khi các nghệ sĩ xứ Kim Chi đến muộn hơn so với giờ quy định. Mặt khác, Bích Phương dù đến đúng giờ (19h) nhưng phải chờ đợi khiến 2 bên mâu thuẫn, tranh gãi gay gắt.

Bích Phương đứng giữa dàn bảo vệ

Trước thông tin Bích Phương bị e-kip Hàn Quốc chen ép, trưởng BTC AAA đã bày tỏ sự bức xúc cho rằng đây là nguồn tin không có thật.Theo BTC AAA 2019 cho biết, do hệ thống âm thanh tại sân vận động Mỹ Đình gặp vấn đề khi Bích Phương chuẩn bị lên tập, tuy nhiên e-kíp Hàn Quốc đã không đồng ý sửa chữa ngay, khiến Bích Phương và e-kíp phải chờ đợi rất lâu.

Sau đó, đích thân đại diện của BTC đã đến làm việc, nhanh chóng khắc phục sự cố âm thanh để Bích Phương lên sân khấu diễn tập. Lúc 19h00, Bích Phương vẫn lên sân khấu để diễn tập ca khúc "Đi Đu Đưa Đi". Các vấn đề Bích Phương bỏ về hay đòi thổi bong bóng hoàn toàn là đồn nhảm, tiết mục của nữ ca sĩ không có phần này.

Chú Kim Cà Khịa

Theo We25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN