Ngoài ra, "tình đầu quốc dân" Suzy còn tiết lộ về thói quen uống rượu, sở thích cá nhân của mình trong chương trình mới.

Trong chương trình thực tế về cuộc sống riêng tư của Suzy "Off the REC", "tình đầu quốc dân" đã có dịp tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của cô cùng bạn trai đình đám Lee Min Ho.

Suzy ngập ngừng chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại với Lee Min Ho

Trong trailer mới nhất của chương trình, Suzy vừa xem ảnh trên điện thoại vừa nói với bản thân "Thảm họa, thật là thảm họa" và sau đó giấu màn hình điện thoại khỏi camera. PD của chương trình không khỏi hiếu kỳ và nói đùa với Suzy rằng: "Tại sao lại làm thế? Không phải em giấu hình sexy trong điện thoại đó chứ?". Cô nàng xinh đẹp nhà JYP đã phải cuống cuồng khẳng định rằng trong điện thoại của cô không hề có bất cứ hình ảnh nhạy cảm nào, thay vào đó là những bức hình ngọt ngào và đáng xấu hổ.

Nhân lúc này, PD đã hỏi đùa Suzy rằng: "Em có hẹn hò với cậu ấy (Lee Min Ho) nhiều không? Có khi là mỗi tháng một lần cũng nên?". Trước câu hỏi bất ngờ của PD, Suzy ngập ngừng trả lời: "Hẹn hò ạ? Mỗi tháng một lần thì...". Thấy vậy, PD tiếp tục "khích bác" người đẹp sinh năm 1994: "Mỗi tuần một lần? Hai tuần một lần? Ba tuần?". Không thấy nhân vật chính trả lời, PD bèn khẳng định, "Điều đó có nghĩa là hai người chỉ gặp nhau một tháng một lần". Câu nói của vị PD hóm hỉnh đã khiến Suzy bật cười.

Trong đoạn trailer, Suzy còn tiết lộ về thói quen, sở thích và những người bạn thân nhất với cô.

Suzy ngập ngừng chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại với Lee Min Ho

Theo chia sẻ của Suzy, ông trùm của JYP Entertainment - Park Jin Young - chính là một trong những người bạn thân nhất của cô và cũng là người thầy khuyên dạy cô. Ngoài ra, Suzy còn tiết lộ rằng, cô có thể uống được nhiều nhất là một nửa chai rượu soju. Tửu lượng của nữ ca sĩ xinh đẹp tăng lên sau khi cô làm gương mặt quảng bá cho một hãng rượu.

Bên cạnh đó, Suzy chia sẻ rằng cô thường xuyên phải dậy sớm mỗi ngày vì lịch trình bận rộn. Cô thường thức khuya đến tận 4 giờ sáng hôm sau, tuy nhiên lại không quên nhắn tin cho "một người nào đó" và cười hạnh phúc trước khi đi ngủ. Cô thường chơi bi-a, đi hát karaoke mỗi khi rảnh rỗi. Và phương pháp giải tỏa cẳng thẳng hiệu quả nhất đối với "tình đầu quốc dân" là đọc rap.

Suzy ngập ngừng chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại với Lee Min Ho

Nguồn: Koreaboo

Tua Vít

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN