Cặp đôi nổi tiếng được cho là đã chia tay sau 5 năm bên nhau và đang chờ đến tháng 3 để công khai.

Đời sống tình cảm của các ngôi sao luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và giới truyền thông cũng không bao giờ bỏ qua kiểu tin tức rất thu hút dư luận này. Cuối năm ngoái, netizen xứ Trung bất ngờ nhận được tin Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy đã chính thức ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm của họ. 

Mới đây một blogger đã khẳng định Tạ Đình Phong - Vương Phi là cặp đôi tiếp theo sẽ chia tay và họ sẽ đợi đến tháng 3 mới công bố tin tức này. Tin đồn này khiến cho fan của "Phong – Phi" hoang mang bởi sau cuộc "tái hợp thế kỷ" 5 năm trước, cặp đôi vẫn không thể có được một cái kết trọn vẹn hơn.

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau cuộc "tái hợp thế kỷ" cách đây 5 năm trước?

Blogger khẳng định chắc như đinh đóng cột là Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay. Bên ngoài thì chưa biết nhưng người trong giới đều đã biết rõ họ "đường ai nấy đi".

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau cuộc "tái hợp thế kỷ" cách đây 5 năm trước?

Trong khi dân mạng cho rằng cặp đôi sẽ không công khai thì blogger cho biết vì Tạ Đình Phong có phim chiếu tháng 3 nên tài tử nổi tiếng sẽ công bố tin này vào tháng 3.

Vào tháng trước khi lên tiếng về những tin đồn con thứ 3 của Trương Bá Chi là con ruột của mình, Tạ Đình Phong đã nhấn mạnh về "cuộc sống tình cảm ổn định"

Khoảng thời điểm đó, tài tử 38 tuổi được cho là đã chia tay Vương Phi để quay lại với vợ cũ Trương Bá Chi. Những lời "gián tiếp phủ nhận" của Tạ Đình Phong được cho là đang khẳng định mối quan hệ giữa anh và Vương Phi vẫn đang rất tốt. Tuy nhiên chỉ sau 1 tháng những tin đồn đã chia tay lại nổi lên khiến cho fan hâm mộ rất hoang mang không biết có phải là sự thật hay không.

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau cuộc "tái hợp thế kỷ" cách đây 5 năm trước?

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng hẹn hò vào năm 2000, cặp đôi cũng tan hợp nhiều lần. Năm 2006, họ chính thức chia tay sau khi Vương Phi tuyên bố kết hôn với Lý Á Bằng và Tạ Đình Phong làm đám cưới với người đẹp Trương Bá Chi. Nhưng cuộc hôn nhân của cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều tan vỡ, để rồi họ chính thức trở lại với nhau vào năm 2014. 

Vào khoảng thời điểm đó, "Phong – Phi" bị chỉ trích nặng nề vì bỏ bê con cái để ở bên nhau nhưng cặp đôi vẫn không vì những tin đồn tiêu cực làm ảnh hưởng. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong đã cầu hôn Vương Phi nhiều lần nhưng vị "thiên hậu" này đã cự tuyệt, cô không muốn kết hôn mà chỉ sống tự do như hiện tại.

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau cuộc "tái hợp thế kỷ" cách đây 5 năm trước?

Phía Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

                                                                                                                              Nguồn: QQ

Hoàng Linh,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!