Chẳng ai hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Nhưng rồi trong khi mọi người còn đang sững sờ, ngỡ ngàng thì anh đã từ từ chỉ tay về một người và giới thiệu người anh yêu thương ngoài cô dâu.

Hôn lễ luôn là một trong những ngày quan trọng nhất đời người. Vì thế, rất dễ hiểu khi đây cũng chính là ngày mang đến cho hai nhân vật chính rất nhiều cung bậc cảm xúc, tràn ngập tình yêu, tiếng cười và đôi khi còn có cả nước mắt. Nhưng đó cũng sẽ là một ngày của những khoảnh khắc tuy ngắn ngủi nhưng đẹp, sẽ khiến cô dâu và chú rể nhớ mãi không thôi.

Đó là những gì đã xảy ra vào hôn lễ của Jefferson và Jessica, cặp vợ chồng người Bồ Đào Nha mới cưới cách đây vài tháng.

Sau một thời gian yêu và tìm hiểu, Jefferson quyết địnhcầu hônJessica. Rồi thì đám cưới ấm áp, lãng mạn cũng diễn ra với sự chứng kiến của gia đình, họ hàng, bạn bè của cả hai. Jessica hồi hộp, chầm chậm tiến vào trong lễ đường trước ánh mắt trầm trồ của quan khách với vẻ rạng ngời của cô, cũng như những lời chúc mừng của họ.

Khi Jessica tiến đến chỗ Jefferson, anh nhẹ nhàng nắm lấy tay cô và khi đến phần phát biểu của mình, anh đã thổ lộ một điều đã khiến cô dâu phải bật khóc ngay trong ngày trọng đại.

Tại hôn lễ, chú rể thừa nhận đã yêu người khác, cô dâu bật khóc khi biết đó là ai

Khi đến phần phát biểu của mình, anh đã thổ lộ một điều đã khiến cô dâu phải bật khóc ngay trong ngày trọng đại. (Ảnh: newsner)

Khi Jessica đang hồi hộp chờ đợi anh trao lời thề trước mặt quan khách và vị chủ hôn, anh lại thú nhận rằng mình đã yêu một người khác. Không riêng Jessica mà cả những khách tham dự đều bất ngờ với lời thổ lộ của Jefferson. Chẳng ai hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Nhưng rồi trong khi mọi người còn đang sững sờ, ngỡ ngàng thì anh đã từ từ chỉ tay về một người và giới thiệu người anh yêu thương ngoài Jessica.

Đó chính là Giovanna - con gái 8 tuổi của Jessica.

"Nếu có thể xin Ơn trên bất cứ điều gì, thì bố xin được làm bố của con. Bố là người bố tự hào nhất trên thế giới khi có được cô con gái xinh đẹp, thông minh, giỏi giang như con", Jefferson nói trong nước mắt. Anh nhìn thật sâu vào mắt con và thề nguyện rằng mình sẽ yêu thương, chăm sóc Giovanna hệt như con gái ruột của mình.

Tại hôn lễ, chú rể thừa nhận đã yêu người khác, cô dâu bật khóc khi biết đó là ai

Jessica chẳng thể nào cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh quá đỗi cảm động này. (Ảnh: newsner)

Jessica chỉ có thể đứng khóc mà thôi. Mà không riêng cô, tất cả những khách có mặt trong hôn lễ ấy đều phải rơi lệ. "Con cũng sẽ yêu bố, chăm sóc bố, luôn bảo vệ bố và không để chuyện không hay xảy ra với bố", cô bé Giovanna cầm lấy micro, vừa khóc vừa nói cảm ơn bố.

Tại hôn lễ, chú rể thừa nhận đã yêu người khác, cô dâu bật khóc khi biết đó là ai

Cô bé Giovanna cầm lấy micro, vừa khóc vừa nói cảm ơn bố. (Ảnh: newsner)

Tại hôn lễ, chú rể thừa nhận đã yêu người khác, cô dâu bật khóc khi biết đó là ai

Hai bố con ôm nhau khóc trong niềm hạnh phúc vỡ òa. (Ảnh: newsner)

Người phụ nữ nào từng một lần đò cũng đều lo sợ chồng mới sẽ không yêu thương con cái của mình. Thế nhưng giờ đây, Jessica có lẽ đã không cần phải lo lắng nữa rồi bởi cô đã có được người chồng hết mực tâm lý, tình cảm. Nhìn thấy và cảm nhận được tình cảm chân thành mà người chồng mới dành cho con riêng của mình, có lẽ Jessica đã trở thành người hạnh phúc nhất vào ngày hôm đó.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN