Gần 2 triệu follow của trang Instagram Miss Grand International đã "không cánh mà bay" chỉ sau một đêm, tài khoản của chủ tịch Nawat cũng không ngoại lệ.

Gần 2 triệu follow của trang Instagram Miss Grand International đã "không cánh mà bay" chỉ sau một đêm, tài khoản của chủ tịch Nawat cũng không ngoại lệ.

Chung kết Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) diễn ra vào tối 25/10 tại Indonesia. Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam tham gia tranh tài, được đông đảo người hâm mộ nước nhà đặt niềm tin sau chiến thắng năm trước đó của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Thái Lan.

Kết thúc cuộc thi, Thiên Ân dừng bước ở top 20, với hai giải phụ: trang phục dân tộc (bình chọn của khán giả) và bình chọn cao nhất trên mạng xã hội. Ngay sau khi biết được kết quả này, khán giả Việt đã sử dụng các mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Miss Grand International 2022, huỷ theo dõi (unfollow) Fanpage và Instagram của chương trình này. 

Tài khoản Miss Grand International tiếp tục "bay màu" gần 2 triệu follow: Cái giá phải trả cho kẻ thích "câu drama"

Trên Instagram, từ hơn 6,5 triệu người theo dõi, kênh truyền thông này đã nhanh chóng tụt 1 triệu  follow chỉ sau chưa đầy một tiếng đồng hồ. Đến thời điểm hiện tại, trang này chỉ còn 4,7 triệu lượt theo dõi.

Từ 6,5 triệu follow, trang Instagram của Miss Grand International đã tụt xuống còn 4,7 triệu follow sau một đêm

"Cơn lốc huỷ follow" của người hâm mộ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi tài khoản Instagram của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi cũng chung cảnh ngộ khi liên tục bị khán giả bỏ theo dõi, tụt 10.000 người chỉ chưa đầy vài giờ.

Tài khoản của ông Nawat cũng tụt 10k người theo dõi sau khi Thiên Ân out top sớm

Không chỉ người dùng cá nhân, mà nhiều trang cộng đồng lớn với hàng triệu thành viên cũng đang liên tục "kêu gọi” hủy theo dõi tài khoản của Miss Grand International khi đại diện của Việt Nam không lọt sâu.

Một số ý kiến cho rằng điều này là hệ quả đến từ ban tổ chức khi liên tục kêu gọi bình chọn các hạng mục phụ để đẩy truyền thông, nhưng những đại diện trong top 10 thậm chí có số người bình chọn không cao bằng Đoàn Thiên Ân.

Để đáp trả lại hành động này của người hâm mộ, trang chủ Miss Grand International bất ngờ có bài đăng đầy "uất hận": "Sân khấu lớn không bán vương miện. Muốn mua thi đi chỗ khác chơi. Bực mình!". Tuy nhiên ngay sau đó, bài đăng nãy đã bị gỡ.

Bài đáp trả mặc dù đã bị xoá khỏi tài khoản Instagram của Miss Grand International, nhưng ông Nawat - chủ tịch cuộc thi thì vẫn giữ nguyên trạng thái này trên tài khoản mạng xã hội của mình đủ cho thấy độ "sân si" của vị chủ tịch này.

Tessie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN