Em xứng đáng có được một người đàn ông không ngần ngại ở cạnh mình, sẵn sàng yêu thương và trân trọng em. Em xứng đáng có được người như thế

Em cứ nghĩ mình đã sẵn sàng để gặp lại anh. Đã hơn một tháng kể từ lần cuối cùng em nhìn thấy anh, và mỗi khi nghĩ đến việc mình cũng đã không nói gì với nhau suốt nhiều tháng nay, nước mắt em lại rơi.

Em và mấy cô bạn thân đang nghe nhạc rất vui với vài ly rượu… và khi bất chợt nhìn thấy một người bạn của anh – giây phút đó, em biết mình sẽ trông thấy anh. Và rồi nó thật sự đã đến.

Anh ở phía bên kia quầy bar và em chỉ có thể nhìn thật nhanh vì không muốn để anh biết rằng mình đang được chú ý. Một ý nghĩ thoáng qua rằng hôm nay trông anh thật dễ thương, nhưng rồi em lại bị những cô bạn kéo về với thực tại. Và đó là khi em nhận ra rằng việc anh chỉ cách em chưa đến 1 mét… có lẽ không phải do vô tình.

Anh đã thành công trong việc chứng minh rằng mình vẫn ổn và đang là một anh chàng độc thân hạnh phúc. Ngoại trừ việc em đã bắt gặp anh nhìn em và điều đó khiến tim em đập nhanh hơn, thế nhưng gương mặt anh vẫn không hề có chút cảm xúc nào.

Em thực không thể chịu được cảnh anh đùa giỡn với những cô gái khác, em quyết định rời đi và đứng chờ bạn phía ngoài. Anh bước ra, lướt nhanh qua em mà không một lần nhìn lại.

Tim em đau nhói…

Tại sao chúng ta không thể tiếp tục yêu như chúng ta đã từng?

Rõ ràng là anh đã không còn quan tâm em nữa, vậy mà em vẫn cứ tự lừa dối bản thân rằng mọi thứ sẽ có thể khác đi. Em bật khóc ngay khi bóng anh vừa mất hút, dù từng nghĩ rằng mình đã sẵn sàng để gặp lại anh. Em đoán là mình đã sai rồi.

Em thật sự không muốn đối mặt với thực tế rằng anh đã biến mất và em sẽ mãi trở thành một kỷ niệm đã cũ trong anh. Em luôn tự lừa dối mình rằng mình cũng đã vượt qua sau tất cả mọi chuyện. Nhưng có lẽ đã đến lúc để tỉnh dậy.

Vì vậy, đây chính là những điều em cần để tự nhắc nhở bản thân bất cứ khi nào bắt đầu thấy nhớ anh, tự hỏi anh đang làm gì và tại sao chúng ta không thể tiếp tục như đã từng?

Em xứng đáng có được một người đàn ông không ngần ngại ở cạnh mình, sẵn sàng yêu thương và trân trọng em.

Em xứng đáng có được một người đàn ông không bao giờ khiến em cảm thấy bản thân thật tồi tệ khi cứ mãi quan tâm đến anh ta. Em xứng đáng với tình yêu mà mình luôn cố gắng cho đi. Em không đáng để phải nghe những lời biện hộ và rồi chỉ được nhớ đến những khi anh cô đơn. Em không đáng để phải khóc thầm hằng đêm khi mà trái tim và trí óc em luôn phải đấu tranh giữa việc đi tiếp hay dừng lại.

Em sẽ không bao giờ chấp nhận một tình yêu tạm bợ nữa, bởi vì em xứng đáng hơn vậy rất nhiều. Và nếu em không thể yêu thương, quý trọng bản thân mình thì làm sao có thể đòi hỏi điều ngược lại từ một người khác?

Vì vậy đây sẽ là lời tạm biệt dành cho anh. Em không thể ép bản thân mình ngừng yêu anh, cũng như em không thể buộc anh làm điều ngược lại. Em thậm chí không thể điều khiển được cảm xúc của mình, nhưng sẽ học cách đối mặt và giải quyết nó.

Dù không muốn nhưng em vẫn sẽ phải khép lại chương này của cuộc đời mình. Những gì em cần làm là tiếp tục đi về phía trước và đón chờ những gì xảy đến với mình, Bởi vì nếu cứ mãi đọc đi đọc lại một chương của cuộc đời thì mọi thứ sẽ mãi chẳng thể thay đổi, và em thì không đáng phải nhận những điều đó.

Lan – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN