Trong một mối quan hệ kẻ nào càng cố níu thì lại càng tổn thương... Việc làm của bạn chỉ thực sự hiệu quả khi người ta còn tình cảm...

Khi chúng ta còn trẻ, còn có thể yêu, còn có thể vì nhau mà nỗ lực, mà hi sinh, mà hết mình thì cứ yêu đi.

Chúng ta đừng thề hẹn với nhau những điều quá xa vời và vẽ vời tương lai bằng những lời ngọt ngào chẳng thể thành hiện thực.

Đừng nói với nhau về việc “trọn đời” và thôi hứa hẹn việc thuỷ chung mãi mãi.

Chúng ta cứ ở bên nhau thôi, không thề hẹn, không mong cầu và cũng đừng kỳ vọng ở nhau để rồi mai sau có lỡ làm nhau đau cũng không quá thất vọng.

Nếu như mối quan hệ không có được sự kết thúc rõ ràng với nhau thì chỉ là do bản thân không đủ mạnh mẽ để buông…. sợ rằng sẽ làm tổn thương người khác nhưng lại không hay biết rằng người tổn thương lại chính là mình.

Tại sao phải níu một mối quan hệ khi biết người ta sẽ bỏ đi?

Đừng nghĩ cho người khác quá nhiều, đừng suy diễn lung tung, đừng khóc khi không cần. Bởi sau tất cả mọi chuyện người đau khổ luôn là bạn. Trong một mối quan hệ kẻ nào càng cố níu thì lại càng tổn thương

Việc làm của bạn chỉ thực sự hiệu quả khi người ta còn tình cảm. Còn nếu không bạn chỉ giống như một kẻ ngốc nghếch! Biết rằng hành động đó chả cứu vãn được gì nhưng vẫn đâm đầu mà làm.

Quá khứ không thể làm ảnh hưởng được thực tại, vì vậy đừng chôn vùi bản thân ở quá khứ mà quên rằng mình còn phải sống vì tương lai.

Đừng bắt bản thân phải nhớ đến hình ảnh người cũ trong vô vọng mà quên mất rằng đoạn đường phía trước còn rất dài. Nếu bạn thực sự buông được người cũ thì người mới ắt sẽ đến.

Khi bạn dành sự kiên nhẫn của bạn cho một người, vì bạn yêu họ. Nhưng khi bạn không còn dành sự kiên nhẫn của mình cho họ nữa, không phải bạn không còn yêu họ, mà chính là bạn chẳng biết mình nên tiếp túc kiên nhẫn như thế nào.

Khi bạn yêu một người bạn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho họ, nhưng chưa chắc họ cũng đã nghĩ như bạn.

Chuyện tình yêu thật buồn cười, bạn cho đi, không có nghĩa bạn sẽ được nhận lại, bạn cho đi là tự nguyện, họ đáp lại là tùy tâm.

Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng, nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua…

Trịnh Trang – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN