Quay đi ngoảnh lại với hàng trăm lý do thì cũng phải chốt hạ là phụ nữ đã được thượng đế ưu ái hơn nhiều so với đàn ông trong việc kinh doanh online để thành công.

Tại sao phụ nữ dễ kiếm gần 100 triệu/tháng với bán online nhưng đàn ông thì không thể? Đây chính là 5 lý do xác đáng nhất!

Phụ nữ ngày nay tham gia vào kinh doanh không còn là mới lạ nữa. Và đa số họ chọn hình thức kinh doanh online qua trang cá nhân, khi được tìm hiểu về thu nhập của họ duy trì sau nửa năm, con số khiến nhiều người bất ngờ khi lên đến 100 triệu/mỗi tháng. Nhưng khi đàn ông cũng kinh doanh online như thế thì kết quả không hiệu quả. Tìm hiểu ngay lý do dưới đây!

#Thứ 1. Phụ nữ có giác quan nhạy hơn đàn ông

Trong kinh doanh online, với cảm quan nhạy giúp họ đi đầu, đón trước được xu thế mới, nhất là khi kinh doanh thời trang thì việc này rất cần thiết. Đồng thời có thể giúp họ đoán được một số vấn đề liên quan đến đối tác, khách hàng. Cái này còn gọi là tinh ý, biết đất để dụng võ, hợp lý hợp tình hợp cảnh thế là bán buôn tự khắc cũng hiệu quả thôi.

Tại sao phụ nữ dễ kiếm gần 100 triệu/tháng với bán online nhưng đàn ông thì không thể? Đây chính là 5 lý do xác đáng nhất!

#Thứ 2. Phụ nữ luôn kiên trì hơn đàn ông.

Làm gì cũng thế, không thể một sớm một chiều mà đạt được kết quả ngay được. Trong kinh doanh Online cũng y như vậy, không ai tự nhiên nhập hàng về, đăng hình sản phẩm lên page facebook là có khách ầm ầm mua hàng được.

Mỗi một phụ nữ khi kinh doanh họ kiên nhẫn từng chút một, từ khâu liên hệ đối tác để nhập hàng giá tốt, nguồn hàng phong phú giá rẻ. Thêm việc tư vấn cho khách cần bạn phải thật kiên trì, kiên nhẫn, công đoạn này hầu như phái nam ít ai làm được. Vì tư vấn qua inbox là một hình thức khó nhằn, bạn phải hiểu được ý khách qua từng câu nói, phải tư vấn chi tiết.

#Thứ 3. Phụ nữ dễ chiếm cảm tình hơn đàn ông.

Phải thú nhận một điều rằng, phụ nữ khi kinh doanh online được lòng khách hàng hơn đàn ông. Bởi lẽ, đại đa số khách hàng mua sắm online là phụ nữ, nên họ dễ nhận được sự đồng tình từ những câu chuyện về cuộc sống của họ. Hoặc những sản phẩm họ bán có liên quan đến cuộc sống luôn, ví dụ như bà mẹ bỉm sữa thì hay bán quần áo cho trẻ em, đồ dùng cho trẻ,... Hoặc những bạn nữ trẻ văn phòng thường son môi, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang,...

Tại sao phụ nữ dễ kiếm gần 100 triệu/tháng với bán online nhưng đàn ông thì không thể? Đây chính là 5 lý do xác đáng nhất!

#Thứ 4. Phụ nữ có khả năng lây lan đám đông hiệu quả hơn đàn ông.

Trong kinh doanh online, điều này là một thế mạnh vượt trội để giúp phụ nữ thành công hơn đàn ông. Chỉ cần họ cho mọi người thấy họ thành công như khoe xe, nhà, tiền, diện đồ đẹp, du lịch xa hoa,... thì đã dấy lên được nỗi khao khát của nhiều người. Và tất nhiên, khi họ muốn tuyển cộng tác viên, nhân viên, mở cửa hàng rộng hơn bỏ sỉ với chính sách abc gì đấy thì đã tiến thêm một bậc nới rộng quy mô kinh doanh thì việc tăng thêm doanh thu là chuyện không sớm thì muộn.

Tại sao phụ nữ dễ kiếm gần 100 triệu/tháng với bán online nhưng đàn ông thì không thể? Đây chính là 5 lý do xác đáng nhất!

#Thứ 5. Phụ nữ may mắn được sinh ra là phụ nữ.

Nghe thì dở hơi thật nhưng nó đúng đấy các bạn ạ.

Khi tìm hiểu trên tất cả mạng xã hội từ Facebook, Zalo, Instagram,.. thì đa số các mặt hàng được bán chạy nhất đều liên quan đến thời trang từ thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em mọi lứa tuổi. Mà nhu cầu mua sắm nhiều nhất là mua sắm thời trang của phụ nữ. Mà phụ nữ lại là đối tượng sử dụng mạng xã hội nhiều nhất. Do đó việc phụ nữ kinh doanh online để bán hàng phục vụ cho đối tượng phụ nữ là kiểu kinh doanh online tối thượng để đạt hiệu quả cao so với đàn ông.

Nên quay đi ngoảnh lại với hàng trăm lý do thì cũng phải chốt hạ là phụ nữ đã được thượng đế ưu ái hơn rất nhiều so với đàn ông trong việc kinh doanh online để thành công.

#Thứ 6. Bonus thêm một lý do chính đáng hơn.

Nếu bạn hỏi, chị em thường kinh doanh online như thế nào?Thì câu trả lời là “bán trước, nhập sau”. Đây là hình thức kinh doanh không xa lạ nữa, nhưng vẫn được áp dụng từ lúc mới bắt đầu để kinh doanh để tránh những rủi ro ôm hàng, chôn vốn và khi chưa có khách.

Vậy họ thường lấy hàng nguồn từ đâu?Câu trả lời đa số là đặt hàng từ các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... . Vì thuận lợi hơn cho họ, không cần hiểu biết và kĩ năng kinh doanh cao. Hình ảnh thì cũng sẵn có trên trang web, chỉ cần tải về và post trên page bán hàng của mình, gom khách đặt hàng rồi sau đó order nhập về để bán. Nếu họ biết tiếng người ngoài và biết hệ thống vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì có thể tự đặt. Còn nếu muốn đỡ mất thời gian mà nhanh nhất thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ order - vận chuyển hàng Quảng Châu trọn gói.

Một gợi ý cho bạn đây: công cụ Dathangtaobao.vn - hệ thống order hàng Quảng Châu với tính năng đơn giản, rõ ràng, dễ dàng cho bạn thao tác đặt hàng nhanh chóng và minh bạch.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN