Trong đoạn livestream trên Instagram cá nhân, nàng Tấm đã lên tiếng trước những bàn tán về mình mấy ngày nay xoay quanh MV "Anh ơi ở lại".

Ngoài nội dung MV dựa trên cốt truyện Tấm Cám quá sức nổi tiếng, Anh ơi ở lại của Chi Pu còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của hot girl kiêm beauty blogger Mai Vân Trang trong vai Tấm. Thế nhưng trái ngược với hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp thường thấy trên mạng, cô nàng bị cho rằng kém rạng rỡ hơn mọi khi.

Trên instagram story của mình, Tấm kêu oan vì "không make up không kem chống nắng" nên mới thành ra như vậy. Bởi nếu để ý kỹ thì chung một khung cảnh dưới mưa, "nàng Cám" Chi Pu lại được chăm chút son phấn tốt hơn. Cũng vì lý do này mà hội bạn thân Mai Vân Trang "vào cuộc" để đòi lại công bằng cho khổ chủ, vô tình dẫn đên màn tranh cãi giữa fan của cả hai. 

"Tấm" Mai Vân Trang lên tiếng trước tin đồn bị "dìm" để làm nền cho Chi Pu: Mình không hề muốn nổi hay xinh hơn vai chính

Trái ngược với vẻ nhợt nhạt trên MV, Mai Vân Trang ngoài đời sở hữu nhan sắc lộng lẫy và thần thái ngút ngàn.

Suốt những ngày qua, nhất cử nhất động của Mai Vân Trang trên MXH được dân tình theo dõi sát sao. Và cuối cùng, "Tấm" cũng đã lên tiếng giải thích cho những lùm xùm không đáng có này. Cô bạn sinh năm 1997 cho biết đoạn chat với người bạn được chia sẻ trên Instagram chỉ đơn thuần nói đến cảnh hai chị em quay dưới mưa nên son phấn bị trôi mất.

 

"Tấm" Mai Vân Trang lên tiếng trước tin đồn bị "dìm" để làm nền cho Chi Pu: Mình không hề muốn nổi hay xinh hơn vai chính"Tấm" Mai Vân Trang lên tiếng trước tin đồn bị "dìm" để làm nền cho Chi Pu: Mình không hề muốn nổi hay xinh hơn vai chính

Đoạn chat trên Instagram làm dấy lên tin đồn "Tấm" bị dìm để làm nền cho "Cám".

"Tấm" Mai Vân Trang lên tiếng trước tin đồn bị "dìm" để làm nền cho Chi Pu: Mình không hề muốn nổi hay xinh hơn vai chính

Thêm vào đó cô không sử dụng kem chống nắng, ekip sử dụng nguồn nước mưa nhân tạo lấy từ dưới ao hồ lên nên không đảm bảo độ sạch.

Ngoài ra, biểu cảm hoảng hốt của cô bạn là do thấy người chị Chi Pu bị té xoè tay nên lo lắng mà không chú ý vào phân cảnh. Vân Trang chia sẻ cô rất quý nữ ca sĩ vì tính cách dễ gần, đồng thời thương chị vì là người nổi tiếng nên làm gì cũng khó thoải mái.

Cuối cùng, cô chốt lại: "Ai hiểu mình thì cứ hiểu thôi, mình không hề muốn nổi hay xinh hơn vai chính. Khi biết chuyện mình đã khóc vì buồn nhưng nhận thấy không đáng nên mọi người move on đi. Thành công của MV vẫn là thành công của cả ekip nên mong fan ủng hộ."

Bên cạnh bàn tán không đáng có, cũng trong lần livestream này, Vân Trang đã khiến người theo dõi rất ghen tị khi bật mí bạn trai dù rất bận nhưng vẫn lái xe từ Hà Nội lên Thanh Hoá để thăm mình trong thời gian quay. Khỏi phải nói, cư dân mạng phải công nhận người yêu của Vân Trang đích thị là "bạn trai nhà người ta" trong truyền thuyết rồi! Thêm vào đó, ai cũng tò mò không biết bạn trai của cô nàng xinh đẹp này là ai đây.

TAD

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN