Kylie Bisutti đã từ bỏ sự nghiệp đang trong giai đoạn đỉnh cao tại “ngôi nhà” Victoria's Secret sau khi nhận ra rằng công việc người mẫu đi trái lại với đức tin của mình.

Kylie Bisutti đã từ bỏ sự nghiệp đang trong giai đoạn đỉnh cao tại “ngôi nhà” Victoria's Secret sau khi nhận ra rằng công việc người mẫu đi trái lại với đức tin của mình.

Tâm sự của một “Thiên thần” Victoria's Secret bỏ nghề

Kylie khi còn là Thiên thần của Victoria's Secret

Kylie Bisutti hiện đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên anh chồng Mike, đã viết một cuốn sách với tựa đề “ Không còn là Thiên thần: Từ người mẫu Victoria's Secret tới hình mẫu ”, kể chi tiết về những gì cô đã trải qua khi làm một siêu mẫu trong nghành công nghiệp thời trang.

“Tôi cảm thấy mình giống như một miếng thịt ”, Kylie nói với tờ New York Post về sự xấu hổ cô đã trải qua.

Kylie sinh ra và lớn lên tại Las Vegas, Nevada. Ngay từ khi còn tuổi thiếu niên Kylie đã mơ ước có một ngày sẽ được trình diễn trên sàn catwalk và trở thành Thiên thần của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret. Nhưng khi chuyển đến New York làm việc ở tuổi 15 để theo đuổi ước mơ của mình, Kylie nhận ra cuộc sống của một người mẫu chẳng hấp dẫn như cô nghĩ.

“Một trong những bạn cùng phòng với tôi rất háo ăn và nếu ăn thì cô ấy sẽ bị loại. Thế nên, mỗi đêm trước khi đi ngủ cô ấy đều khóc, nhìn mình trong gương và cứ phân vân giữa việc quá béo hay quá gầy” .

15 tuổi, Kylie đã phải hạn chế việc ăn uống tới mức tối đa. Thực đơn thường xuyên của cô chỉ có dưa hấu, dứa và nước để có thể ép cân của mình xuống còn 48 kg, phù hợp với yêu cầu của nghề.

Cũng trong thời gian đó, Kylie cùng với một nhóm bạn được truyền cảm hứng để trở thành một con chiên ngoan đạo. Thật không may, đức tin tôn giáo không phù hợp với cuộc sống của một người mẫu như cô. Dần dần Kylie cảm thấy mình như bị các nhiếp ảnh gia và người đại diện lợi dụng, như thể họ coi mình là đối tượng quan hệ tình dục. “ Tôi đã rất tuyệt vọng khi người đại diện nói với tôi rằng tất cả các người mẫu đều phải chụp ảnh ngực trần ”, Kylie kể lại câu chuyện khi cô mới 16 tuổi.

Cơ hội bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp mở ra với Kylie khi cô đăng ký tham dự cuộc thi tìm kiếm Thiên thần của hãng Victoria's Secret. Và cô đã giành chiến thắng. Một lần nữa Kylie lại sống với những trải nghiệm đi trái với đức tin của mình.

Tâm sự của một “Thiên thần” Victoria's Secret bỏ nghề

Cô đang hạnh phúc bên chồng Mike

Một trong những loạt hình đầu tiên mà Kylie phải thực hiện khi trở thành Thiên thần là với bộ sưu tập bikini mới ra lò. Nhiếp ảnh gia hứa rằng nếu bộ đồ 2 mảnh đó có thể nhìn xuyên thấu thì anh ta sẽ chỉnh lại bằng photoshop. Nhưng chỉ vài tuần sau đó, Kylie tìm kiếm tên mình trên Google và phát hiện ra các bức ảnh đó xuất hiện trên một trang web khiêu dâm. “ Một sự thật đau lòng đối với tôi” , Kylie chua xót kể lại.

Bước ngoặt trong cuộc sống của Kylie là khi cô gặp người chồng hiện tại Mike Bisutti trong một chuyến đi cùng gia đình tới Mexico. Mặc dù Kylie yêu Mike và muốn mọi người biết điều đó nhưng quản lý tại Victoria 's Secret lại khuyến khích cô giả vờ như đang độc thân và tán tỉnh người khác.

“Hầu hết các người mẫu không nói về mối quan hệ của mình trừ khi họ đã kết hôn với một người cũng nổi tiếng không kém giống như Miranda Kerr và Orlando Bloom. Đó là cách để tạo thêm danh tiếng cho thương hiệu ”, Kylie nói.

Lần chụp hình cuối cùng của cô là cho tạp chí FHM. Một nhiếp ảnh gia đã hướng dẫn cô nâng bầu ngực của mình lên và tạo tư thế như thể chẳng mặc gì trên người. “ Tôi được trả tiền để cởi đồ, tạo dáng và gây khiêu khích với những gã đàn ông. Tôi không phải là người mẫu trang phục nữa, tôi thấy mình giống như miếng thịt” , Kylie nói và một ngày sau cô quyết định từ bỏ sự nghiệp người mẫu đồ lót. “ Tôi nhận ra rằng mình đang gửi một thông điệp xấu tới phụ nữ về sự tự tin vào vẻ đẹp cơ thể ”.

Trả lại đôi cánh Thiên thần cũng đồng nghĩa mất hàng triệu USD cát sê. Nhưng Kylie hạnh phúc khi được là chính mình. “ Vẻ đẹp không phải là những gì mà bạn thấy bên ngoài. Nó thuộc về con tim bạn. Đó mới là điều quan trọng nhất ”, Kylie nhận định.

Khánh Đan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN