Gia đình đã quay lưng khi cô gái trẻ gặp biến cố lớn nhất cuộc đời mình và buộc phải trải lòng với những người xa lạ trên MXH.

Ngày 27/4, trang ETToday đưa tin về sự việc đau lòng xung quanh 1 cô gái trẻ bị chính gia đình của mình quay lưng sau khi gặp biến cố lớn trong đời. 

Gần đây, một cô gái trẻ đã đăng bài viết tâm sự về cuộc đời mình trên một trang Facebook có hơn 200 nghìn lượt thích, chuyên đăng bài ẩn danh. Bài viết nhận được rất nhiều lời động viên và an ủi của cộng đồng mạng.

Theo đó, bài viết đăng tải ngày 24/4 với nội dung: Cô gái trẻ bị bố ruột tấn công tình dục từ lúc bé đến hiện tại. Cô quyết định tâm sự với mẹ ruột vào tuần trước, cứ nghĩ mẹ sẽ cho mình lời khuyên giải quyết sự việc nhưng đối phương đã bảo cô nên im lặng và đừng công khai chuyện này với các anh chị trong nhà.

Vài ngày sau, cô gái này không thể chịu đựng được nữa đã gửi tin nhắn cho anh chị mình, cô hi vọng họ trạc tuổi mình nên sẽ đồng cảm với mình, giúp mình hướng giải quyết. Không ngờ, người anh trai đã hỏi về bằng chứng chứng minh sự việc đã xảy ra. Thậm chí, người này còn hỏi:"Chuyện đã xảy ra rồi, lôi ra mổ xẻ để làm gì?".

Tâm sự với gia đình khi gặp biến cố lớn, cô gái trẻ càng hoảng loạn hơn bởi 1 câu nói của anh trai và buộc phải tìm sự an ủi từ MXH

Bài tâm sự ẩn danh trên MXH.

Lúc này, cô gái trẻ cảm thấy hụt hẫng, bị tấn công tình dục ở nhà thì làm sao có bằng chứng đây. Bản thân là người bị hại lại bị chính gia đình lạnh nhạt. Cô chia sẻ:"Tôi rất đau lòng, rất thất vọng, không ai hiểu cho vấn đề tôi nói ra. Ngay cả gia đình cũng không tin tôi, cả nhà chỉ muốn bảo vệ một kẻ cầm thú. Không ai muốn giúp tôi, không ai xem tôi là một con người. Tôi thật sự rất bất hạnh, rất khổ sở. Tôi phải làm gì đây?"

Bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều để lại lời khuyên cô nên báo cảnh sát: "Tìm đến các nhân viên xã hội trước, sau đó báo cảnh sát nhé bạn", "Tấn công tình dục là vấn đề nghiêm trọng đấy, đừng tự chịu đừng một mình, bạn không làm gì sai đâu", "Dù sự việc đó là thật nhưng bạn cần phải có bằng chứng chứng minh, sau khi công khai sẽ chịu áp lực và khó khăn lớn lắm", "Mọi người đều sẽ giúp bạn", "Bạn phải mạnh mẽ lên, cố lên nhé!",...

Nguồn: ETToday

HY LI,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN