Một nguồn tin cho hay, mặc dù Selena Gomez và Hailey Baldwin tập Pilates chung một chỗ nhưng hai cô nàng chưa một lần gặp nhau tại đây.

Selena Gomez và Hailey Baldwin không những có cùng gu chọn bạn trai mà còn thích cùng một nơi tập luyện thể hình. Cả Selena và Baldwin đều tham gia lớp học Pilates tại cùng một trung tâm thể hình ở phía tây Hollywood. Dân tình nháo nhào tự hỏi liệu hai cô nàng có cơ hội nào đụng độ nhau trực tiếp hay không?

Tập Pilates cùng chỗ, Hailey Baldwin và tình cũ Selena Gomez không bao giờ phải đụng mặt nhau vì lý do nàyTập Pilates cùng chỗ, Hailey Baldwin và tình cũ Selena Gomez không bao giờ phải đụng mặt nhau vì lý do này

Song, một nhân viên làm trong trung tâm đã tiết lộ cùng tờ Hollywoodlife: "Selena luôn đăng ký khóa học cá nhân, cho nên không đời nào cô ấy cùng Hailey có khả năng tập chung một lớp. Cho đến nay, hai cô gái này thậm chí còn chưa bao giờ có mặt tại nơi tập cùng một lúc. Có thể họ đã tới vào cùng một ngày, nhưng ở hai khung giờ khác nhau".

Tập Pilates cùng chỗ, Hailey Baldwin và tình cũ Selena Gomez không bao giờ phải đụng mặt nhau vì lý do nàyTập Pilates cùng chỗ, Hailey Baldwin và tình cũ Selena Gomez không bao giờ phải đụng mặt nhau vì lý do này

Selena và Hailey thường xuyên tới cùng một trung tâm thể hình nhưng lại chẳng bao giờ đụng mặt nhau

Được biết, Selena Gomez lựa chọn khóa học cao cấp nhất tại trung tâm. Mức phí cô nàng cần chi trả cho một giờ tập Pilates có thể dao động từ 125-300 USD (tương đương 3 triệu đến 7 triệu đồng). Trong khi đó, lớp Pilates tiêu chuẩn mà Hailey đăng ký chỉ tiêu tốn khoảng 30 USD (tương đương 700.000 đồng) cho một giờ tập luyện tổng hợp.

Selena Gomez đã tập luyện tại trung tâm thể hình này trong nhiều năm. Trong quá khứ, báo chí còn bắt gặp Selena cùng Justin Bieber cùng bước vào đây. Hailey Baldwin cũng khá yêu thích bộ môn Pilates cho nên cô nàng cũng thỉnh thoảng tham gia một vài lớp học. Cư dân mạng tuy khá hụt hẫng nhưng vẫn cảm thấy mừng thay cho cả Selena và Hailey khi họ không cần đụng độ vẫn có thể cùng nhau chia sẻ một trung tâm tập thể hình.

Nguồn: Hollywoodlife

Lucy

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN