Còn chần chừ gì nữa mà không ghi nhanh vào sổ tay bí kíp để áp dụng hỡi các chàng trai!

Con gái yêu bắng tai là mệnh đề không bao giờ sai nhưng chưa đủ. Con gái bây giờ còn yêu bằng mắt nữa. Yêu bằng mắt ở đây không phải chỉ là sự bảnh bao, trải chuốt của các chàng. Nó còn thể hiện qua sự tinh tế, nhẹ nhàng trong các hoạt động hằng ngày.

Có cô gái đã từng nói: "Những chàng trai có hành động lịch thiệp ngọt ngào giống như những cái bánh táo mẹ cô hay cho cô ăn hằng ngày vậy. Dù ngày nào cũng là cái bánh táo đấy nhưng cô ăn hoài, ăn mãi mà không bao giờ thấy chán". Hãy thử tìm hiểu xem những bí quyết nào giúp các chàng trai có thể trở thành "những chiếc bánh táo quyến rũ" nhé?

1. Nói là làm

Đa phần các cô gái luôn cảm thấy rất thất vọng khi người yêu của mình không biết giữ lời hứa. Những người đàn ông trưởng thành luôn coi trọng lời hứa của trừ khi họ có lý do cực kỳ quan trọng và buộc phải thất hứa.

Nếu bạn đang trong một trường hợp khẩn cấp và không thể làm điều đã trót hứa với người yêu, bạn hãy thẳng thắn nói thật với cô ấy vấn đề mình đang gặp phải để cô ấy hiểu và thông cảm cho bạn. Dám cá rằng sẽ chẳng có cô gái nào cứng đầu đến mức sẽ giận bạn vì bạn đang gặp vấn đề nguy cấp, có khi cô ấy còn sẵn sàng cùng bạn giải quyết vấn đề. Điều đó không những giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn mà còn giúp cho mối quan hệ của bạn thêm vững chắc.

2. Luôn nói những lời tốt đẹp

Sẽ là một thử thách khá khó khăn cho những chàng trai "chân chất" vì họ không hay nói những câu ngọt ngào. Hãy cẩn thận với những câu nói khó nghe vì nó có thể khiến mối quan hệ của bạn trên bến bờ đổ vỡ đấy. Có thể bạn không thể nói với cô ấy bằng những câu ngọt ngào như trong phim, nhưng cũng đừng coi cô ấy như các "chiến hữu" của bạn rồi dùng những từ ngữ quá "trần trụi" khi nói chuyện với cô ấy.

Tuy nhiên, tôi dám cá khi bạn nói những lời có cánh với cô ấy thì cô ấy cũng chẳng ngần ngại tặng bạn một nụ cười thật tươi và những câu nói đưa bạn "lên mây" đâu.  Làm người yêu mình vui thì tại sao lại không thử đúng không?

Tất tần tật bí quyết giúp các chàng luôn “hoàn hảo” trong mắt người yêu

3. Luôn có những hành động ga lăng với cô ấy

Không có gì mới mẻ cả. Chỉ là: Mở cửa cho cô ấy, vào nhà hàng kéo ghế cho cô ấy, thay vì để cô ấy gọi món thì bạn hãy là người chủ động và trước đó, nhẹ nhàng hỏi cô ấy muốn ăn gì… Rất dễ dàng đúng không?

Nhưng không phải chàng trai nào cũng làm được những điều tưởng chừng đơn giản như vậy. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng cô gái của bạn sẽ cảm động và thấy mình may mắn như thế nào khi có một anh người yêu tâm lý và luôn chăm sóc mình như một nàng công chúa đâu. Chỉ cần chú ý một chút là bạn đã nằm gọn trong trái tim cô ấy rồi.

4. Là người chủ động trong mọi vấn đề

Các chị em luôn có ấn tượng với các chàng trai chu đáo và chủ động trong các vấn đề. Thay vì để các nàng phải tự suy nghĩ xem nên đi ăn ở đâu, thì tại sao đàn ông chúng ta không đích thân làm ra danh sách các quán ăn ngon phù hợp với cả 2 đứa và cho cô ấy là người quyết định? Việc chuẩn bị cho cuộc hẹn của bạn không những làm nàng thấy bạn là người quyết đoán mà còn cảm thấy bạn là người có ý định nghiêm túc và dành thời gian đầu tư cho mối quan hệ này.

Tất tần tật bí quyết giúp các chàng luôn “hoàn hảo” trong mắt người yêu

5. Luôn lịch sự với mọi người

Các cô gái luôn thích những chàng trai có những cách cư xử điềm đạm và lịch sự. Tuy nhiên, nàng không chỉ nhìn vào cách ứng xử của bạn với người thân hay bạn bè của họ, mà nàng còn nhìn vào cách bạn đối xử với những người lạ nữa. Chỉ cần những lời cảm ơn cô bán hàng hoặc lời xin lỗi khi nhỡ làm rơi đồ của người khác cũng đã làm trái tim các cô gái thổn thức rồi. Hành động lịch sự dù nhỏ thôi nhưng sẽ làm "một nửa" của bạn tự hào về bạn rất nhiều và nghĩ đến một tương lai xa hơn.

6. Là một người biết thỏa hiệp

Nếu người yêu bạn muốn đi ăn ở một quán ăn mà bạn không thích, bạn sẽ làm gì? Tỏ rõ thái độ không muốn đi và muốn chọn đi một quán mà bạn thích? Hãy là một người tâm lý khi sẵn sàng đi theo cô ấy đến quán ăn mà cô ấy muốn.

Người đàn ông chân chính luôn biết học cách thỏa hiệp với bạn gái của mình. Việc bạn từ chối cô ấy và khăng khăng tới địa điểm mình thích sẽ làm cho người yêu bạn cảm thấy không vui và thậm chí nghĩ bạn là một người nhỏ nhen, ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình.

Nếu bạn thực sự yêu cô ấy, thay vì làm cho cô ấy khó chịu rồi hỏng một buổi hẹn hò thì hãy gạt bỏ chút sở thích nhỏ để làm người yêu mình vui sẽ tốt hơn đúng không. Cuối cùng, khi bạn nhường cô ấy năm lần thì chắc chắn sẽ có một lần cô ấy nhường bạn, tin tôi đi!

Phạm Phương Linh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN