Tin tức về đám cưới bí mật của Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn cũng như nghi vấn cưới chạy bầu khiến người hâm mộ hoang mang tột độ.

Tuần trước, Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn được bắt gặp khi đang cùng nhau đi du lịch tại thủ đô Paris, Pháp. Tuy nhiên, tờ NW lại khẳng định chuyến đi này chính là kỳ nghỉ trăng mật sau khi cặp đôi bí mật đi đăng ký kết hôn tại New York.

Cụ thể, một vài người: "Taylor Swift và bạn trai đã bí mật kết hôn tại Mỹ và sau đó sang Pháp hưởng tuần trăng mật, đồng thời tổ chức tiệc thân mật cùng một vài người bạn thân thiết của cả hai. Taylor là một người kín đáo và giản dị, cũng là người lãng mạn nhất bạn có thể biết trong đời. Chính vì thế, mặc dù đã có một lễ cưới tại Mỹ nhưng cô ấy vẫn muốn đánh dấu khoảnh khắc trọng đại này ở thành phố lãng mạn nhất thế giới".

Taylor Swift đã có thai với bạn trai Joe Alwyn và bí mật đăng ký kết hôn để "cưới chạy bầu"?

Taylỏ Swfit và Joe Alwyn thường xuyên bí mật hẹn hò, rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại chốn đông người

Về chuyện có thai, nguồn tin được cho là thân thiết với Taylor Swift bật mí rằng cô đang mang thai đứa con của Joe Alwyn: "Taylor cố gắng giữ mọi chuyện kín kẽ nhất có thể. Cô ấy lo sợ sẽ bị người Mỹ chỉ trích nhiều hơn một khi chuyện này bị bại lộ. Điều này ảnh hưởng không tốt cho một phụ nữ có thai. Taylor muốn giữ an toàn cho bản thân và đứa con trong bụng".

Nhưng những tin đồn nêu trên ngay lập tức được tờ GossipCop phủ quyết. Đầu tiên, không hề có chuyện Taylor Swift và Joe Alwyn đăng ký kết hôn. GossipCop đã liên lạc với và kiểm chứng lại cùng Ban thư ký thành phố New York và kết quả là chẳng hề tồn tại giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi nổi tiếng. Để thêm phần chắc chắn, GossipCop còn chủ động liên lạc với người đại diện của Joe Alwyn. Người này khẳng định cặp đôi chưa hề kết hôn, càng không có chuyện Taylor Swift mang thai.

Taylor Swift đã có thai với bạn trai Joe Alwyn và bí mật đăng ký kết hôn để "cưới chạy bầu"?

Mối quan hệ của hai người vẫn phát triển tốt đẹp nhưng không hề có đám cưới chạy bầu nào diễn ra hết

Nguồn: GossipCop

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN