Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Ai cũng bảo độc thân thì tìm ai đó mà yêu đi, không thì yêu đại một ai đó cho có đỡ tủi thân, xấu hổ với bạn bè. Thế nhưng tình yêu đâu phải chuyện đùa, thích là yêu không thích là thôi chứ? Yêu thì dễ lắm, nhưng gắn bó được với nhau không mới là chuyện đáng bàn. Yêu được người tử tế thì không sao, nhưng yêu phải người không tử tế thì ngày nào cũng phải tự lau nước mắt, đau đớn trong lòng. Yêu như thế, thà ế vui, ế khỏe còn hơn. 

Tình yêu là hành trình đi đến hạnh phúc , muốn có hạnh phúc thì cả hai phải tìm hiểu nhau thật kỹ trước khi gật đầu làm người yêu của nhau. Con trai thì dễ yêu nhưng cũng dễ chán, còn con gái thì khó yêu nhưng một khi yêu vào rất sâu đậm có khi chia tay rồi mà phải mất cả đời mới quên được hình bóng người đó, bởi mình đã yêu họ quá nhiều, họ gieo những niềm đau khiến mình không thể quên được. 

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế không khác gì dẫm vào đinh, nếu không buông bỏ tình yêu ấy nó sẽ khiến ta đau, đau nhức nhối ngày này qua ngày khác. Yêu mà suốt ngày phải khóc, phải nhìn người yêu đối xử tệ bạc với mình thì liệu có hạnh phúc, có đáng nên yêu không? Tình yêu ấy đã cho bạn bao ngày vui, bao nhiêu ký ức đẹp hay chỉ là niềm đau, nước mắt và bất hạnh? 

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau. Nhưng khi yêu phải người không tử tế, ngày nào của bạn cũng là ngày buồn rười rượi, người yêu đối xử với bạn một cách thậm tệ, anh ta sẵn sàng làm bạn tổn thương , hả hê trên nỗi đau bạn phải gánh chịu. Yêu một người như thế không đáng, phí hoài tuổi trẻ , tuổi thanh xuân của mình con gái ạ. 

Để chắc chắn phần trăm yêu đúng người, đúng thời điểm các bạn hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi nhận lời yêu anh ta nhé. Tốt nhất là hãy thử thách anh ấy bằng một vài chiêu thử lòng đơn giản, cảm thấy anh ta đủ tốt, yêu bạn nhiều thì làm bạn gái không thì cứ độc thân nhé con gái . Đừng dại đặt hạnh phúc , tuổi trẻ của mình vào một người đàn ông tồi, để rồi bạn phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân của mình. 

Thời bây giờ có người yêu là chuyện bình thường, ế mới là đặc sản, là của hiếm con gái ạ. Đừng xấu hổ, sợ thua thiệt với hội bạn có người yêu mà yêu đại là bạn tự hủy hoại đời mình đấy. Hãy cứ ế khi chưa sẵn sàng yêu, chưa tìm được người đàn ông tốt với mình để sau này không phải hối hận. 

Ế chẳng có gì sai hết, chỉ có yêu nhầm người mới là sai thôi. 

My Guu

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN