Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ đã đăng tải lên trang facebook cá nhân, câu hỏi về cách mà họ có thể về tới phòng khách sạn sau khi "dẩy đầm" trong tiệc cưới.

Mới đây, một fangape bí mật trên facebook đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jun Phạm làm thế nào để trở về khách sạn sau khi quẩy tưng bừng trong tiệc đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ đã đăng tải lên trang facebook cá nhân, câu hỏi về cách mà họ có thể về tới phòng khách sạn sau khi "dẩy đầm" trong tiệc cưới. 

Qua đoạn clip này có thể thấy rõ, Jun Phạm hoàn toàn say "bất tỉnh nhân sự" và bạn bè phải nhờ tới một nhân viên phục vụ tại khách sạn bế nam ca sĩ trở về phòng nghỉ của mình. Theo đó, đây là đoạn clip được Ngô Thanh Vân gửi cho Jun Phạm, khi anh chàng thắc mắc về việc làm cách nào có thể về tới phòng khách sạn. 

Jun Phạm say xỉn phải để nhân viên khách sạn bế về phòng nghỉ trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Nam ca sĩ không giấu được sự hài hước khi nhìn lại khoảnh khắc khó đỡ: "Tui thề là tui không biết gì luôn á! Mặc cho số phận ai muốn làm gì làm! Tui không biết Captain America là ai chớ tui biết Captain Vietnam là người anh đã ẵm tui trong clip. Tui nặng vậy mà ảnh ẵm cái một như công chúa vậy. Ngưỡng mộ ảnh quá! Ngàn lần cám ơn anh! Chứ ai như nhỏ em gái Trúc Nhân chỉ biết đừng cười hả hê. Mà tui cũng ý thức ôm cứng ngắt nha! Thông minh ghê!"

Thắc mắc lý do vì sao có thể về được phòng hậu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và đây là kết quả mà Jun Phạm nhận được

H.P,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN