Những tưởng sau thời gian chờ đợi người chủ quay trở lại để đón mình, chú chó Loung có thể có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, bi kịch đã đến với Loung trước khi nó có thể đoàn tụ với chủ của mình.

Một chú chó nằm đợi chủ của mình một năm bên lề đường với hy vọng người chủ có thể tìm thấy và đón nó về, đã bị xe ô tô cán chết. Xác của Loung, con chó giống Thái ba tuổi, được phát hiện nằm trong vũng máu ở vệ đường ở huyện Muang, tỉnh Chanthaburi, miền đông Thái Lan, hôm qua, theo Bangkok Post.

Trước đó khoảng một năm, chú chó 3 tuổi, Loung, bị rơi khỏi xe ô tô trên tuyến đường 3, tuyến đường huyết mạch tại Thái Lan nối liền Bangkok và Campuchia. Tuy nhiên, chủ của Loung không biết rằng chú chó của mình đã rơi từ khi nào cho tới khi về nhà và cô không hề biết tìm nó ở đâu.

Thái Lan: Sau 1 năm nằm đợi chủ bên vệ đường, chú chó khốn khổ bị xe ô tô cán chết

Loung ngồi đợi chủ bên đường cả năm trời với hy vọng chủ của mình sẽ quay lại đón.

Những người dân địa phương tại làng Ban Nong Khon, tỉnh Chanthaburi đã chăm sóc chú chó vài tháng trời. Loung cứ ngồi bên vệ đường nơi nó bị rơi xuống để chờ chủ của nó quay về đón.

Loung đã trở thành một chú chó nổi tiếng trong vùng và nhiều người đã chụp ảnh của Loung, chia sẻ lên Facebook. Sau khi câu chuyện về Loung được chia sẻ trên mạng, nhiều người nhận là chủ nó, nhưng Loung không thừa nhận. Nó từ chối đi cùng họ về nhà, chỉ ở một chỗ và sống nhờ thức ăn của người dân địa phương.

Tuy nhiên, thảm kịch đã xảy ra tuần vừa rồi khi Loung bị một xe ô tô chạy qua cán chết trong lúc đang sang đường. Câu chuyện của Loung đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Thái Lan và truyền thông Thái.

Sau vụ việc xảy ra, một câu lạc bộ những người yêu chó ở Chanthaburi đang lên kế hoạch chôn cất Loung tại quận Tha Mai. "Hãy yên nghỉ nhé", một người viết trên pantip.com, một trang web những người yêu chó

Thái Lan: Sau 1 năm nằm đợi chủ bên vệ đường, chú chó khốn khổ bị xe ô tô cán chết

Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra khi chú bị xe cán qua và qua đời vào tuần trước.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN