Sau khi dành cho FC của Jack những lời dạy dỗ khá gắt, mới đây Thái Vũ bất ngờ tiết lộ chi tiết khiến nhiều người cho rằng "mẹ nuôi quốc dân" của K-ICM chính là người đứng sau kích động Đóm's family bom hàng.

Vụ ồn ào FC Jack bị vợ của Thái Vũ (FAptv) tố bom hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như fan của giọng ca Hồng Nhan. Cụ thể, Phụng Lê - vợ của Thái Vũ cho rằng nhiều fan của Jack đã đặt hàng của mình nhưng không nhận. Người phụ nữ này cũng không ngại đôi co với fan của Jack, đồng thời nhắc nhở Jack phải thanh lọc FC cho sạch sẽ. 

Phụng Lê tố FC Jack bom hàng của mình. 

Không chỉ có Phụng Lê, Thái Vũ cũng lên tiếng về lùm xùm của vợ và fan Jack. Anh còn không ngại viết hẳn một status dành riêng cho fan của giọng ca người Bến Tre. 

Tuy nhiên mới đây, Thái Vũ lại bất ngờ tiết lộ tất cả đã bị dính bẫy của một người phụ nữ nào đó nhằm chia cắt tình cảm anh em của anh và Jack và những nick tự nhận là fan Jack mua hàng đều là nick giả danh. "Tất cả đã dính bẫy và những nick tự nhận danh đã thêm kích động để đẩy anh em tui xa nhau à bị cái tụi tui đàn ông nên không vì những chuyện nhỏ xíu mà giận với hờn đâu haha" - Thái Vũ viết. 

Thái Vũ tiết lộ một "mụ già" đã add facebook của vợ anh cách đây một tuần. 

Thành viên nhóm hài FAptv cho rằng người phụ nữ kia muốn chia rẻ tình cảm của anh và Jack. 

Chưa dừng lại ở đó, Thái Vũ còn hé lộ thêm rằng vài ngày trước có một "mụ già" đã kết bạn Facebook với vợ anh nhưng đến bây giờ anh mới nhớ ra. "Biết tâm lý phụ nữ yếu nên đánh vào và vợ tôi bị như vậy tôi lên tiếng và thế dính cựa, sau đó vợ tôi mới chợt nhớ là trước đó tầm 1 tuần bà ta có add fb vợ tôi. Hihihi biết rồi nha, những bạn giả danh cứ tiếp tục vào facebook vợ tôi comment chửi bới đi, cứ vào page bán hàng đánh giá hàng bán kém chất lượng đi, không sao đâu tư tưởng đã khai thông nên cứ việc thoải mái" - anh nói thêm. 

Những tiết lộ của Thái Vũ khiến nhiều người cho rằng "mụ già" mà anh đang muốn nhắc đến chính là mẹ nuôi của K-ICM. Suy đoán này cũng được cho là có căn cứ bởi thời gian qua, K-ICM và công ty chủ quản ICM mà đứng đầu là "mẹ nuôi quốc dân" đang có những mâu thuẫn, bất đồng với Jack. Đặc biệt khi Jack và K-ICM không còn hoạt động chung nữa thì cả hai bên vẫn được cho là đang tranh chấp bản quyền các bản hít do Jack sáng tác. 

Chia sẻ của Thái Vũ khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn nhắc đến mẹ nuôi của K-ICM. 

Chính vì thế, việc mẹ nuôi của K-ICM cố ý kích động để làm xấu hình ảnh của Jack cũng như đại gia đình FC của nam ca sĩ này cũng không có gì lạ. 

Dẫu vậy, đó chỉ là những đồn đoán của cộng đồng mạng mà thôi. Ngọn ngành câu chuyện thế nào, có lẽ chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu rõ. Và họ có lên tiếng hay không thì chúng ta chỉ còn cách là chờ đợi mà thôi. 

Dù không còn chung đường nhưng Jack & K-ICM vẫn vướng nhiều lùm xùm. 

An Nhiên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN