Mình luôn tin trên đời này vẫn có rất nhiều những câu chuyện ngôn tình còn tồn tại, và vẫn tin còn có nhiều chàng Soái Ca ngoài kia dành cho những cô nàng biết lạc quan và tin vào một tình yêu xứng đáng với nàng.

Trước tiên, mình cho rằng, các bạn rất là dại. Các bạn hay bảo những kẻ tin vào ngôn tình là mộng mơ, hão huyền, tin vào Soái Ca là ảo tưởng, hoang đường.

Dại quá, Dại quá!

Mình luôn tin trên đời này vẫn có rất nhiều những câu chuyện ngôn tình còn tồn tại, và vẫn tin còn có nhiều chàng Soái Ca ngoài kia dành cho những cô nàng biết lạc quan và tin vào một tình yêu xứng đáng với nàng.

Thay vì ngồi chửi rủa đàn ông và hậm hực với cuộc đời vì nó bất công, thì bạn nên tự trau dồi kiến thức, đạo đức cho chính mình, và đợi chờ người đàn ông “phù hợp” với Tâm hồn của bạn. Cuộc sống vốn công bằng, nhưng là công bằng với ai nhìn nhận nó một cách công bằng, chứ ko phải nhìn nhận nó bằng những nhận xét phiến diện, và thước đo lệch lạc dựa trên mớ kinh nghiệm ít ỏi của bạn cộng với những phát ngôn được đưa ra khi bạn chẳng vui vẻ gì với đời.

Các cụ nói rồi, đừng có “Vơ đũa cả nắm”, nên chớ cho rằng Đàn ông thì ai cũng đểu. Bạn nghĩ thế nào, thì sẽ nhận lấy thế ấy, tin ở điều gì, thì cũng nhận được điều tương tự thôi.

Thân gửi những người "ứ" tin vào ngôn tình

Cũng đừng cho rằng,  tốt thì luôn tốt, và xấu thì luôn xấu. Mọi sự trên đời này đều biến chuyển theo cách riêng của nó. Rất nhiều người phụ nữ không tự hoàn thiện bản thân, mà cứ đi đòi hỏi người đàn ông của mình phải hoàn thiện, phải tốt, phải chung thủy. Bạn có nằm mơ giữa ban ngày không vậy? Con người của hôm nay và hôm qua đã khác nhau rồi, chứ chưa nói đến chuyện con người bạn gặp cách đây vài năm, chục năm, với con người của ngày hôm nay. Bởi vậy chớ có đưa ra những đánh giá chủ quan phiến diện về bất kỳ ai. Đàn ông hổ báo của ngày hôm qua, có thể là một chú Nai hiền ơi là hiền bên cạnh người phụ nữ phù hợp với anh ta hôm nay.

Đàn bà dại thích chửi bới, phê phán đàn ông,

Đàn bà thông minh, thích ngợi ca, khuyến khích đàn ông.

Hỏi Đàn ông yêu cái nào hơn?

Đừng nghĩ thắng là thắng, thua là thua, vì đôi khi thắng là thua, mà thua lại là thắng đấy.

Lúc còn “Sửu nhi”, mình cũng chẳng nghĩ được như thế này đâu. Cũng hiếu thắng lắm. Nhưng cuộc đời rồi sẽ dạy ta cách sống tốt hơn nếu ta đón nhận nó tích cực theo mọi nhẽ và trong mọi tình huống.

Bởi thế mà mềnh luôn chọn yêu thương thay vì ghét bỏ,

Luôn chọn tin tưởng thay vì ngờ vực

………………………………………………………………….

Đứa nào không tin vào Ngôn tình, đứa đó thiệt,

Đứa nào không tin vào tình yêu, đứa đấy dại,

Sao phải khổ thế, nhở?

Dù Đời quật mình lên xuống thế nào, mình vẫn tin đấy,

Kệ hết,

PriscillaTheo Girly.vn 

Ảnh Ricky Nguyễn – Group BLEND & RETOUCH

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN