Ý tưởng "ăn cỗ chống nắng" táo bạo của thanh niên này đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Trong 1001 nỗi khổ mùa hè thì chắc chắn không thể bỏ qua nỗi khổ mồ hôi mồ kê nhễ nhại ngồi... ăn cỗ cưới lúc giữa trưa. Nếu may mắn được cô dâu chú rể mời đến nhà hàng máy lạnh mát mẻ thì hội đi ăn cỗ cũng muốn đột quỵ khi nghĩ tới phải vượt cả "quãng đồng" nắng khét thịt để đến tiệc chung vui.

Nỗi khổ ăn cưới buổi trưa nhận được nhiều sự đồng cảm của dân tình khi mới đây có một "khổ chủ" lên mạng trút nỗi lòng.

Tâm sự của "chủ thớt" thế này: "Các bác ơi, trời nóng quá mà thằng bạn em nó mời trưa mai đi ăn cưới nó. Mà ăn ở nhà ngồi bạt trời này chắc chết. Các bác tư vấn giúp em nên nhắn tin cho thằng bạn em như nào cho khéo léo, để nó ship mâm cỗ đến nhà em? Còn tiền mừng thì em ship lại. Em lôi kéo được 5 thằng cùng quan điểm rồi. Giờ chỉ nói thế nào cho nó bùi tai, nó ship cỗ tới nhà mình thôi. Em cảm ơn trước ạ".

Thanh niên có ý tưởng nhờ bạn ship cỗ đến nhà - gửi tiền mừng sau: Đừng mời cưới giữa trưa nắng nữa, em mệt rồi!

Anh chàng lém lỉnh này thậm chí đã lôi kéo 5 đồng bọn để ship cỗ về nhà ăn.

Thanh niên có ý tưởng nhờ bạn ship cỗ đến nhà - gửi tiền mừng sau: Đừng mời cưới giữa trưa nắng nữa, em mệt rồi!

"Ăn cỗ thì vui thật đấy nhưng dưới tiết trời như thế này thì em xin khiếu" - một cư dân mạng để lại bình luận. (Ảnh minh hoạ)

Những câu chuyện liên quan đến cỗ cưới, đám cưới vẫn luôn hút sự quan tâm của dân tình như mọi khi. Lần này, dân tình cũng lập tức chia phe. Một bên cho rằng mời ăn cỗ giữa trưa mùa hè không máy lạnh thật sự là hành động... tàn nhẫn. Phe khác cho rằng bao lâu mới có một lần làm tiệc mời bạn bè mà lại gặp phải khách khứa "troll" quá đáng, cô dâu chú rể sẽ buồn để đâu cho hết...

Cùng nghe thử dân tình nói gì với ý tưởng ship cỗ cưới về nhà này nhé!

 - Thì giờ nhá nhắn tin bảo: "Cho mình order mâm cỗ 6 người giá 300k/suất (hoặc 500k, 1 triệu,… giá bao nhiêu phụ thuộc vào tiền mừng cưới, phiền bạn ship cod cho mình hí hí.

- Bảo nó chụp ảnh mâm cỗ gửi cho bác, xong bác chụp ảnh phong bì gửi cho nó, thế là xong. Chả phải đi đâu cũng chả phải mất tiền ha ha ha.

- Anh có cần dịch vụ "Đi Ăn Cỗ Thuê" không ạ? Chỉ cần 100k và tiền mừng em sẽ dẫn đội quân hùng hậu đến ăn uống no say hộ các anh. Bonus thêm 50k sẽ có thêm dịch vụ chúc rượu thuê tất cả các mâm luôn ạ.

- Cứ bảo nằm liệt giường rồi, 5 thằng bạn đang bên cạnh thay nhau chăm sóc, thế nào nó cũng không lấy tiền cưới, nhiều khi còn thăm lại bằng tiền nữa đấy.

- Có 1 người bạn như thớt thật là bất hạnh. Cả đời làm đám cưới 1 lần, ai chẳng mong bạn bè, người thân tới chúc mừng, chung vui. Không đi được thì kiếm lý do gì đó lịch sự tí, cho được lòng. Tự dưng kêu nóng, kêu nắng rồi ngại đi có thấy vô duyên không? Chúc thớt sau này cưới vào ngày mưa dầm gió bấc và cũng bị đối xử tương tự nhé.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về ý tưởng này?

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN