Hành động của thanh niên này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.

"Bạn trai nhà người ta" chính là hình mẫu lý tưởng trong lòng rất nhiều cô gái. Đó là những anh chàng vừa đẹp trai, giàu có lại còn tinh tế và rất biết cách chăm sóc và yêu chiều bạn gái. Đôi khi, anh chàng đó không cần quá hoàn hảo nhưng một hành động nhỏ ngọt ngào, ấm áp cũng khiến nhiều cô gái phát hờn vì ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Mới đây, một anh chàng được gọi là "bạn trai nhà người ta" đã gây ra nhiều tranh cãi với hành động ngồi chăm chút bạn gái suốt 4 tiếng cô nàng này xăm môi. Chàng trai sợ bạn gái bị đau còn chú ý đến những điều rất nhỏ nhặt.

Câu chuyện được bạn Ánh Tuyết chia sẻ trên một group cộng đồng và đang nhận được rất nhiều lời bàn tán rôm rả.

"Bạn trai trong ảnh dẫn bạn gái đến tiệm nhà mình xăm môi. Từ lúc làm tới khi xong mất khoảng 4 tiếng đồng hồ thế nhưng bạn trai sợ bạn gái đau nên luôn vỗ về an ủi. Cầm chặt tay bạn gái không rời nửa bước, chốc chốc mình lau mực bạn nữ hơi sót một chút nên cau mày rồi bạn nam lại lườm mình và nói ơ đau bạn em kìa chị.

Suốt 4 tiếng không hề buông tay phát nào kể cả một phát luôn. Còn cẩn thận quan sát mình làm từng chút không rời mắt. Mặc dù bận việc phải đi đúng giờ nhưng không hề tỏ ra cáu kỉnh khi biết sẽ bị muộn giờ làm.

Thanh niên dẫn bạn gái đi xăm môi, ngồi bên cạnh nắm tay suốt 4 tiếng không buông: Người ghen tỵ hết nấc, người bĩu môi bảo "làm màu"

Thanh niên ở cạnh bạn gái suốt 4 tiếng xăm môi

Khi làm xong bạn ấy cẩn thận hỏi đi hỏi lại mấy lần là "bạn gái e về phải kiêng ăn những thứ gì không chị?".Cẩn thận hỏi mấy lần cho nhớ, sau đó nhẹ nhàng đỡ bạn nữ dậy, vuốt tóc gọn gàng cho bạn nữ rồi rút ví "chị ơi e gửi tiền ạ" hỏi ra mới biết hai bạn quen nhau và yêu nhau cũng được 7 năm rồi. Nếu có đọc được câu chuyện chị chia sẻ thì cũng đừng giận chị nhé chỉ là chị ngưỡng mộ tình yêu của hai em quá."

Phía dưới phần bình luận, dân mạng đã có những ý kiến rất trái chiều, người thì ghen tỵ và ngưỡng mộ, người lại cho rằng hành động này rất "làm màu".

Ước gì chàng trai nào cũng tinh tế được thế này!

Rất nhiều bình luận cho rằng hành động của thanh niên này thực sự rất ấm áp và chân thành. Nam giới vốn chẳng bao giờ đủ kiên nhẫn và tinh tế để hiểu về việc làm đẹp với rất nhiều thứ phức tạp của phụ nữ. Nhưng mà, anh chàng này không những hiểu, chấp nhận, ủng hộ mà còn ở cạnh bạn gái ở mọi lúc, mọi nơi.

Những hành động nhỏ như cầm tay, chú ý đến biểu cảm của người yêu hay chủ động hỏi han việc kiêng cữ là điều mà không phải người đàn ông nào cũng đủ nhiệt tình và chân thành để chú ý đến. Xăm môi có lẽ không phải là việc nghiêm trọng hay nguy hiểm như lúc đau ốm, chửa đẻ nhưng người đã quan tâm người yêu từ những cái nhỏ nhặt thế này thì chắc chắn, vẫn sẽ luôn lo lắng cho người đó những lúc khó khăn, vất vả hơn.

Thanh niên dẫn bạn gái đi xăm môi, ngồi bên cạnh nắm tay suốt 4 tiếng không buông: Người ghen tỵ hết nấc, người bĩu môi bảo "làm màu"

"Nhìn mà ghen tỵ thực sự ấy chứ. Kiểu rất kiên nhẫn. Kiên nhẫn thật sự chứ không đùa đâu. Nhiều ông cứ nghĩ 3 cái việc làm đẹp này là rách việc, tốn tiền nhưng có hiểu được là người ta cũng muốn xinh lên để đẹp mặt cho các ông không? Ước gì mình làm gì cũng có người ủng hộ, yêu thương thế này thì hạnh phúc quá". - H.B bình luận.

"Đàn ông cứ nghĩ rằng phải làm gì to tát, đao to búa lớn thì phụ nữ họ mới thích. Nhưng mà các anh sai rồi. Cứ yêu thương họ, chiều chuộng họ như công chúa, nhẫn nại với họ thì ai mà chẳng cảm động chứ". - L.C chia sẻ.

Bạn K.C cũng cùng quan điểm: "Chẳng cần phải hứa hẹn hay ngon ngọt nhiều. Cứ trong bất kì hoàn cảnh nào cũng quan tâm, ủng hộ mình thế này là luôn thấy an toàn mà toàn tâm toàn ý ở cạnh người ta. Thích nhất người đàn ông tình cảm và luôn để ý đến những thứ nhỏ nhặt thế này".

Chưa cưới nên thích "làm màu": Tưởng thế là hay?

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng hành động trông rất "làm màu" và "tưởng thế là hay à". Dân mạng cho rằng cặp đôi này có lẽ vẫn còn trong giai đoạn yêu đương "màu hồng" nên mới có thể kiên nhẫn như vậy.

Nhiều người cũng cho rằng nếu ốm đau hay bệnh tật mới cần lo lắng chứ những việc cỏn con như xăm môi thì người đàn ông nên dành thời gian để làm những việc có ý nghĩa hơn. Không ít người còn hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện trên và còn hài hước cho rằng, chắc ai đó đã bịa ra câu chuyện này để người khác có thêm nhiều niềm tin hơn vào tình yêu thôi!

"Nhìn mà sốt ruột hộ. Ngồi chờ nhau thế này thì có mà chết đói cả đám. Đi về làm cái gì đó ý nghĩa hơn đi ông ơi. Kiểu để người yêu ở đó xăm xong 4 tiếng kiếm được mấy củ về đưa cho là bà ấy còn vui hơn Tết." - M.N bình luận.

"Kiểu này còn yêu chưa lấy nên còn mặn nồng. Lấy nhau về xem, xin đi xăm môi còn khuya ông ấy mới cho ấy chứ ngồi đó mà đòi chờ 4 tiếng hay nắm tay." - K.C chia sẻ.

"Nói thật là đi xăm tý môi thôi mà nắm tay cả 4 tiếng vỗ về an ủi như kiểu sinh ly tử biệt ý. Có làm quá lên không". - Comment của bạn P.L nhận được nhiều lượt like đồng tình.

"Cứ tưởng chị này đi đẻ chưa kịp xúc động thì xa là đi xăm môi. Khiếp cần gì phải làm quá lên vậy. Tưởng thế là hay à? Cái kiểu chăm chăm đi đâu cũng kè kè thế này mốt mà chia tay siêu luỵ. Khóc lóc không buông xong mới biết thế là nào khổ kìa". - Bình luận của bạn M.L.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau nên không thể bàn đến tính đúng sai của hành động này. "Yêu nhau thì mỗi người có cách thể hiện riêng, miễn sao không phản cảm hay ảnh hưởng đến ai là được rồi. Người ta sướng khổ thì cũng là họ hưởng thôi mà" - M.I bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Afamily.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN