Thực dụng là chuyện chẳng còn xa lạ nhưng chưa yêu mà đã đưa ra điều kiện thế này thì quả thật không còn gì để nói.

Mặc dù cứ dăm bữa nửa tháng là trên MXH lại có những câu chuyện bóc phốt về vấn đề thực dụng của con gái khi yêu nhưng dường như chuyện này không hề có dấu hiệu giảm đi. Cùng là đòi hỏi, vòi vĩnh bạn trai mua cho cái này cái khác nhưng tuỳ từng người mà có cách thể hiện khác nhau, người khéo léo "bịt mắt" được thiên hạ, người lại quá thô khiến ai cũng phẫn nộ.

Có những cô nàng còn hồn nhiên đề cập thẳng đến vấn đề tài chính và lấy đó làm điều kiện để nhận lời yêu thì quả thật không còn gì để nói. Giống như câu chuyện mới đây được chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions.

Chuyện là nam chính trong câu chuyện vì quá bực bội nên tìm đến MXH để chia sẻ. Sau vài tháng cầm cưa mãi thì crush của anh chàng cũng chịu "đổ" nhưng với 1 điều kiện mà khi mới nghe qua, ai cũng tưởng là thú vị lắm: Em muốn chúng mình sống như vợ chồng!

Thanh niên phẫn nộ vì cầm cưa mãi crush cũng chịu đổ nhưng với điều kiện: Anh đưa hết tiền cho em! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

Nghe tựa đề thì các bác thấy ngon đúng không ạ, vâng tất nhiên thì cái demo lúc nào chả hay và cái tình huống của em nó như này. Em K57, năm nay năm cuối, cũng đi làm thêm, cũng tự lập được cuộc sống sinh viên xa nhà vì em đi làm từ sớm lắm. Crush của em thì là K59. Sau 5 tháng em đầu tư tiền bạc, công sức, thời gian tán tỉnh thì cuối cùng crush của em cũng đổ nhưng với 1 điều kiện là:

- Nếu yêu nhau thì em muốn chúng mình sống 1 cuộc sống như vợ chồng!

Lúc đó mắt em sáng lên như kiểu trong đầu nghĩ "Vợ chồng là như thế nào nhỉ, là sáng đi làm tối về ăn ở ngủ nghỉ với nhau đúng không”. Thật sự là trong đầu em nghĩ như vậy xong em mới bảo là:

- Được em?

- Vâng, thế từ nay như này nhé, tiền anh làm ra bao nhiêu anh đưa hết cho em, xong anh cần gì thì bảo em mua, đi ăn đi chơi gì thì bảo em đưa cho. Anh không được giữ quỹ đen, em không cần anh tặng quà gì cả, cứ đưa em giữ hết, cần gì em tự mua xong em thông báo cho anh.

Lúc này em mới thấy sai sai chỗ nào ấy. Tại sao lại phải đưa, em mới hỏi đúng như em nghĩ:

- Ủa mà em ơi sống như vợ chồng tại sao lại phải đưa nhỉ?

- Thì đấy, như vợ chồng đấy, chồng kiếm tiền đưa cho vợ tiết kiệm chi tiêu, thế là sống như vợ chồng còn gì? Thế anh nghĩ là gì?

- Thì anh tưởng 2 đứa sống với nhau chung phòng cùng ăn cùng uống.

- Anh có vấn đề à, em bé thế này, anh định làm gì? Ý anh là sao?

- Thế là vợ chồng ý là anh chỉ đưa tiền cho em thôi hả?

- Vâng, chứ đã lấy nhau đâu?

- Mày bị sao đấy?

Xin lỗi các bác chú tính em cục súc, lúc đó cục súc thật, kiểu các bác hy vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu ấy, nói xong cái thì chúng em trở thành "Người dùng facebook" của nhau…

Hết! Sau mấy tháng theo đuổi kết cục là vậy đó.

Sau khi đăng tải được thời gian ngắn, đoạn chia sẻ đã nhận được cả chục ngàn likes cùng rất nhiều bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra “khó ở” trước hành động của cô gái trong bài, thực dụng thì cũng vừa phải thôi chứ, chưa yêu đã đòi giữ hết tiền người ta thì ai mà chịu được.

Thanh niên phẫn nộ vì cầm cưa mãi crush cũng chịu đổ nhưng với điều kiện: Anh đưa hết tiền cho em! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Thanh Hằng: Cô gái vàng trong làng khai khoáng.

Hiền Trang: Khôn như em này quê nhà chị nhiều lắm, sống vậy thì ai chịu cho nổi em ơi.

Diễm Thanh: Em học khoa mỏ Đại học Kinh tế à?

Kiên Hoàng: Lẽ ra bạn phải cảm thấy may mắn vì cô ta nói sớm để còn biết đường mà bỏ luôn. Yêu vào rồi mù quáng, bị đào mỏ thì còn khổ hơn nữa ấy.

Nguyễn Tùng: Quảng Ninh còn than không. Tao nghe nói than vẫn nhiều nên đội khai thác mỏ vẫn hoạt động tốt hả?

Linh Linh: Em ấy không ra gì nhưng bạn cũng tự hỏi lại mình đi. Kẻ 5 lạng người nửa cân gặp nhau thôi mà.

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN