"Sửa mũi đau chết ** sửa làm gì, cứ tự nhiên như khi yêu anh có phải hơn không?" - lời nói trên story của bạn trai cũ Ohsusu khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

2019 có lẽ là năm "bội thu" với những hội đam mê cà khịa, hít hà drama. Hết couple này "toang" vì xuất hiện tuesday đến cô này anh kia "đá đểu" nhau. Tất cả tạo nên một bùng binh thị phi đầy nhộn nhịp và tấp nập. Đặc sắc hơn cả phải kể đến đường tình duyên của giới streamer gồm Ohsusu và bạn trai (nay đã cũ) Kim Phi Long.

Ohsusu thì hẳn ai cũng biết, xinh đẹp như idol Hàn, lối nói chuyện lạnh lùng nhưng vẫn cuốn hút nên được săn đón trong các khung giờ stream. Còn anh chàng ex, cứ dâm ba bữa lại châm ngòi cho một cuộc chiến. Có lúc rêu rao Ohsusu từng "qua đêm" với MisThy rồi giả vờ thân thiết trước mặt, có lúc lên tiếng chê bai Sơn Tùng M-TP.

 

Thanh niên từng tố bạn gái qua đêm với MisThy nay quay sang chê tình cũ sửa mũi xấu: Để yên cho Bắp Ohsusu hiền đi!Thanh niên từng tố bạn gái qua đêm với MisThy nay quay sang chê tình cũ sửa mũi xấu: Để yên cho Bắp Ohsusu hiền đi!Thanh niên từng tố bạn gái qua đêm với MisThy nay quay sang chê tình cũ sửa mũi xấu: Để yên cho Bắp Ohsusu hiền đi!

Cặp đôi đã đường ai nấy đi từ giữa tháng 11.

Mới đây nhất, cư dân mạng lại được một phen tò mò khi ex Ohsusu xách mé nữ streamer đi sửa mũi. Thậm chí, nhân vật này còn dùng những từ ngữ khá khó nghe như: "Sửa mũi đau chết ** sửa làm gì, cứ tự nhiên như khi yêu anh có phải hơn không?", "Mà thối sửa rồi thì thôi chả nhẽ anh lại bảo trông xấu hơn hồi trước."

 

Thanh niên từng tố bạn gái qua đêm với MisThy nay quay sang chê tình cũ sửa mũi xấu: Để yên cho Bắp Ohsusu hiền đi!Thanh niên từng tố bạn gái qua đêm với MisThy nay quay sang chê tình cũ sửa mũi xấu: Để yên cho Bắp Ohsusu hiền đi!

Ai nấy đều cho rằng anh chàng đang ẩn ý rằng Ohsusu đi sửa mũi.

Thời gian vừa qua, Ohsusu được cho là khép kín và ít xuất hiện trước công chúng. Vì vậy khả năng cô nàng đi "tân trang" nhan sắc khá cao.

Thế nhưng, động thái của anh chàng ex bị rất đông dân tình "ném đá". Hầu hết đều cho rằng tính cách hơn thua, trẻ con này thật sự không phù hợp với Ohsusu. Dù thật sự có là nữ streamer đi nâng mũi chăng nữa, chuyện này cũng chẳng còn liên can đến anh để mà bình luận xấu đẹp.

Mai Thuý

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN