6 chàng trai BTS đã đồng loạt chỉ ra gương mặt thích hợp xuất hiện ở chương trình nổi tiếng này.

Để cổ vũ cho show hát giấu mặt "The Masked Singer" - phiên bản Mỹ của chương trình truyền hình thực tế đình đám của Hàn Quốc - "The King of Mask Singer", 3 nhóm nhạc hàng đầu gồm BTS, Wanna One và Winner đã cùng nhau chia sẻ cảm nghĩ để ủng hộ chương trình.

Thành viên nào của BTS phù hợp tham gia show ca hát mặt nạ phiên bản Mỹ? - Ảnh 1.

Trưởng nhóm BTS - RM chia sẻ: "Đây thực sự là chương trình hot nhất tại Hàn Quốc. Tôi hy vọng sẽ có nhiều nghệ sĩ tuyệt vời xuất hiện trên sân khấu và cũng thật thú vị khi được đoán ai đang ẩn sau lớp mặt nạ. Vì vậy hãy theo dõi "The Masked Singer" và chúng tôi cũng muốn xuất hiện ở đó lắm!".

Khi được hỏi muốn thấy nghệ sĩ nào trong show, em út Jung Kook lựa chọn Charlie Puth, người từng biểu diễn chung với anh chàng. Jimin thì thích Usher với những bước nhảy điêu luyện cùng khả năng trình diễn thượng thừa. Khi được hỏi thành viên nào có thể tham gia show, 6 người còn lại đều đồng loạt gọi tên RM vì khả năng tiếng Anh của anh chàng là tốt nhất.

Thành viên nào của BTS phù hợp tham gia show ca hát mặt nạ phiên bản Mỹ? - Ảnh 2.

BTS

Kim Jae Hwan của Wanna One đã liệt kê khá nhiều nghệ sĩ mà anh yêu mến và muốn được gặp gỡ bao gồm Robin Thicke, Bruno Mars, Sam Smith, Ariana Grande, Beyonce và Seal. Với tình yêu lớn dành cho Maroon 5, Kang Daniel muốn thấy Adam Levine tại "The Masked Singer".

Thành viên nào của BTS phù hợp tham gia show ca hát mặt nạ phiên bản Mỹ? - Ảnh 3.

Wanna One

Thành viên nào của BTS phù hợp tham gia show ca hát mặt nạ phiên bản Mỹ? - Ảnh 4.

Winner

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN