Cựu thành viên BAP – Yoo Youngjae dành nhiều lời khen, ngưỡng mộ khi xem MV “Lạc Trôi” và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải thông tin cựu thành viên BAP – nhóm nhạc hàng đầu Kpop là Yoo Youngjae reaction về MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng. Cựu thành viên BAP cho biết anh từng biết đến tên tuổi của Sơn Tùng và xem những MV của nam ca sĩ hàng đầu Vpop.

Đặc biệt, cựu thành viên BAP đã reaction về MV “Lạc Trôi”, anh cho biết mình hứng thú từ những ca từ đầu tiên: “Tạo hình rất tốt, cách thể hiện ca khúc cũng rất tốt nữa.... MV này cuốn hút thật đấy, cả phần âm nhạc cũng vậy, các góc quay cũng rất đẹp”.

Trong video reaction, Yoo Youngjae dành lời khen cho ekip rất công phu. Idol Kpop đánh giá MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng MTP bằng 2 từ “Tuyệt Vời”. Thậm chí, cựu thành viên của nhóm nhạc BAP còn chia sẻ hy vọng có cơ hội được hợp tác cùng Sơn Tùng trong một sản phẩm âm nhạc.

Đoạn reaction của cựu thành viên Yooo Youngjae sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt đây được coi như một niềm tự hào với cộng đồng Sky – fan của Sơn Tùng. Trước đó, Sơn Tùng từng khiến Á hậu Hàn Quốc là Hannah, ngôi sao hàng đầu Kpop – Jay Park “mê mệt” về tài năng, cá tính âm nhạc của mình. Điều này càng chứng minh rằng sức hút và tầm ảnh hưởng của Sơn Tùng đã không còn dừng lại ở phạm vi Việt Nam mà đã lan rộng ra tầm Quốc Tế.

Vinh Dự

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN