Một vị nhạc sĩ dưới trướng YG Entertainment đã xác nhận thông tin về Seungri trên Instagram nhưng nhanh chóng xóa cả tài khoản.

Chiều qua, Seungri (Big Bang) đã viết một bức tâm thư tuyên bố giải nghệ sau chuỗi bê bối chấn động. YG sau đó đã lên tiếng khẳng định rằng đây là quyết định đơn phương của Seungri, nam ca sĩ chưa hề thảo luận với công ty trước đó. Tuy nhiên theo động thái mới nhất từ nhạc sĩ YGM dưới trướng của YG Entertainment, cụ thể hơn là The Black Label, Seungri thực chất đã bị "đá" khỏi công ty chứ không phải là tình nguyện giải nghệ.

Thật ra Seungri (Big Bang) không phải tình nguyện giải nghệ mà bị YG "đá" khỏi công ty?

Trên story Instagram, YGM đăng tải một bức ảnh chụp màn hình bình luận của một netizen với nội dung khẳng định Seungri "lừa mọi người rằng anh ta tự nguyện rời đi trong khi thực tế là bị đuổi cổ". Nhạc sĩ YGM đã chia sẻ bức hình này kèm biểu tượng viết tắt cho từ "sự thật".

Sau khi xem được phần story của YGM, netizen đã để lại hàng loạt bình luận trên Instagram của vị nhạc sĩ này: "Anh ta phải tồi tệ đến mức nào thì mới bị đuổi cổ thế chứ", "Seungri có lẽ không phải sống như đại gia Gatsby mà sống kiểu tồi tệ thì đúng hơn", "Anh ta như một lá bài bị ném đi vậy", "Họ không bảo vệ anh ấy", "Tôi cười 'ná thở' vì vụ này mất thôi".

Tuy nhiên chỉ sau vài tiếng, YGM đã xóa luôn Instagram này mà không hề đưa ra bất cứ lời giải thích nào.

Nguồn: DongA Ilbo, Money Today

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN