Thay vì sử dụng biện pháp thông thường để kỷ luật khi học sinh ăn uống ngay trong giờ học, thầy giáo ở lớp này quyết định chơi lớn bằng cách mua 50kg hạt hướng dương để các em cắn cho... nhớ!

Người ta thường nói ''Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò''. Thời học sinh nghịch ngợm nhất nhưng cũng không phủ nhận được đó là quãng thời gian vui vẻ nhất trong cuộc đời mỗi người. Những trò trốn tiết, đi ăn, đi chơi hay nói chuyện riêng trong giờ, thậm chí... ăn quà vặt là những điều thường thấy ở hầu hết lũ học trò khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mới đây, dân tình truyền tay nhau những bức ảnh của một lớp học đang lúi húi cắn hạt hướng dương ngay tại hành lang lớp học. Được biết, nhóm học sinh này đã bị thầy giáo phạt vì ăn vặt trong lớp. Thế nhưng, thay vì sử dụng biện pháp thông thường để kỷ luật, thầy giáo ở lớp này quyết định chơi lớn bằng cách mua 50kg hạt hướng dương để các em cắn cho... nhớ!

Thấy học sinh cắn hướng dương trong giờ học, thầy giáo cao tay mua thêm 50kg hạt phạt ăn cho bằng hết!

Thấy học sinh cắn hướng dương trong giờ học, thầy giáo cao tay phạt ăn cho bằng hết 50kg hạt tại chỗ

Thấy học sinh cắn hướng dương trong giờ học, thầy giáo cao tay mua thêm 50kg hạt phạt ăn cho bằng hết!

Ăn thế này thì nhớ đến già nha mấy đứa!

Từ thú vui tao nhã là ăn vặt trong lớp, giờ đây chắc hội học sinh sẽ sợ đến già luôn mất rồi!

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng mạng. Số đông đều cho rằng, thầy giáo này thật quá cao tay, vì ăn nhiều như vậy chắc nhóm học sinh này sẽ ''tởn đến già''.

- ''Ôi, ăn như này sau sợ hướng dương luôn quá!''.

- ''Một phút ăn vặt ngàn phút nhớ đời. Lần sau đi học nhớ là món gì ngon nhất thì lôi ra ăn vặt, sau thầy cho ăn thì đỡ ngán. Hi hi''.

- ''Dù thầy phạt nhưng cũng vui ghê. Thầy vừa cao tay vừa vui tính''.

- ''Xong bảo thầy order thêm mấy lít trà chanh thì chắc ngồi cả ngày nhỉ''.

Được biết, bức ảnh này có nguồn gốc từ 1 lớp học ở Trung Quốc. Hiện bức ảnh này vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ và bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

BUN NGUYỄN,

Theo Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN