Nhiều người nhận xét Thiên An - tình cũ của Jack đã có hành động tinh tế khi "giải vây" giúp đồng nghiệp.

Sau khi trải qua sóng gió tình ái với Jack, Thiên An đang có cuộc sống của mẹ đơn thân. Bên cạnh công việc kinh doanh, nữ diễn viên cũng đang có nhiều hoạt động nghệ thuật, nổi bật phải kể đến dự án phim điện ảnh sắp được ra mắt vào dịp Tết.

  • Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?

Chiều ngày 21/1, phim Tết Mưu Kế Thượng Lưucó Thiên An tham gia diễn xuất đã có màn ra mắt chính thức trên thảm đỏ. Và tâm điểm của thảm đỏ là màn đọ dáng của giữa hai bà mẹ một con Thiên An và Quỳnh Lương. Trong khi Quỳnh Lương quyến rũ, cá tính, thần thái vô cùng cuốn hút thì nữ chính Thiên An có phần hiền lành, nền nã và bí ẩn hơn.

Bên cạnh ekip hùng hậu của bộ phim, sự kiện cũng có sự góp mặt của một số người nổi tiếng, trong đó có Lê Tam Triều Dâng và một tình huống khó xử đã xảy ra trên thảm đỏ. Cụ thể sau khi Lê Tam Triều Dâng chụp ảnh lưu niệm, nữ diễn viên đã gặp sự cố về trang phục, sau đó, Lê Tam Triều Dâng ra tín hiệu với đồng nghiệp. Sau đó, Thiên An đã nán lại thảm đỏ và cùng Lê Tam Triều Dâng xử lý tình huống suýt lộ hàng. Bên dưới đoạn clip, nhiều người nhận xét tình cũ của Jack đã có hành động tinh tế. 

Thiên An có hành động tinh tế khi che chắn cho đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ

Thấy nữ đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ, tình cũ Jack xử lý thế nào?

Sau sóng gió tình ái với Jack, Thiên An đang dần trở thành cái tên được nhiều người chú ý nhờ những hoạt động nghệ thuật nổi bật hơn so với trước

Thấy nữ đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ, tình cũ Jack xử lý thế nào?

Thấy nữ đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ, tình cũ Jack xử lý thế nào?

Dự án phim sắp được công chiếu của Thiên An

Clip: thamtushowbiz, Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/thay-nu-dong-nghiep-suyt-lo-hang-tren-tham-do-tinh-cu-jack-xu-ly-the-nao-202201220901263.chn

DUN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN