Sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo và vợ sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi rồi ông trở lại làm việc bình thường vào ngày mai 25/2 với cuộc họp cùng lãnh đạo VFF.

 

Thầy Park vừa trở lại Việt Nam khi quê nhà có dịch Covid-19 nhưng VFF khẳng định không cách ly

HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sảnh đến của sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 22h15 tối qua 23/2. Sự xuất hiện của ông được đặc biệt quan tâm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc. Nhiều ý kiến lo ngại vị chiến lược gia này đến từ vùng dịch và cho rằng cần cách ly để theo dõi sức khỏe.

Thầy Park vừa trở lại Việt Nam khi quê nhà có dịch Covid-19 nhưng VFF khẳng định không cách ly

Tuy nhiên, với những phản hồi từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm. Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh, thông tin: "Thực ra ông Park và vợ đã vượt qua kiểm tra y tế tại sân bay. Nếu có bất kỳ vấn đề gì bất thường thì ông ấy đã không được nhập cảnh. Tại Hàn Quốc, việc chống dịch cũng đang rất quyết liệt. Thế nên nếu họ chấp thuận để hành khách lên máy bay, sức khỏe cần phải đảm bảo". 

Ông Lê Hoài Anh cũng khẳng định HLV Park Hang-seo sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày mai 25/2, bắt đầu bằng cuộc họp với lãnh đạo VFF về kế hoạch của ĐTQG trong năm 2020, trước mắt là trận đấu gặp Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3 tới. 

Vào ngày 21/3, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại TP HCM để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Trước khi gặp lại đối thủ Malaysia, toàn đội sẽ có trận giao hữu với Kyrgystan vào ngày 26/3. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 11 điểm, dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo Kenh14.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN