Thu Quỳnh chia sẻ: “Thực sự là sau 3 năm ly hôn, lần đầu tiên trong cuộc đời tôi cảm thấy mình cần 1 người đàn ông đến thế”.

Nếu như mới đây, cộng đồng mạng xôn xao việc Phương Oanh công khai người yêu thì hôm nay, dân mạng lại ngỡ ngàng khi chị em của “Quỳnh Búp Bê” tha thiết cần tìm người yêu sau mối tình với Chí Nhân.

Nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” chia sẻ về những ngày tháng độc thân suốt 3 năm qua: “Ngày xưa tôi có một chiếc xe máy, nếu xịt lốp thì có thể tự dắt đi sửa. Nhưng giờ tôi đi ô tô, thực sự lần đầu tiên xịt lốp, tôi cảm thấy trời đất sụp đổ, dù rõ ràng, xịt lốp là chuyện rất bình thường.

Có lẽ là do tôi đã mạnh mẽ và chủ động quá lâu rồi. Hôm đấy là một buổi sáng mùa đông, trời mưa tầm tã, tôi phải đi làm từ 6h sáng, cốp xe có rất nhiều đồ đạc. Đến khi lùi xe, tôi mới phát hiện bị xịt lốp, lúc đó sớm quá cũng không thể gọi được ai đến bơm cho. Tôi không biết phải làm thế nào”.

Sau khoảng thời gian kết thúc mối tình 3 năm với Chí Nhân, Thu Quỳnh khép lòng mình và tập trung vào sự nghiệp. Thành công với bộ phim “Quỳnh Búp Bê” trong vai diễn My sói đã đưa tên tuổi của Thu Quỳnh ngày càng đến gần với khán giả. Khi ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, nữ diễn viên nhận thấy cô đã đến lúc mở lòng và thôi sống khép mình.

Dường như chính cơ thể và suy nghĩ của mình đã phản ứng lại tất cả những sự gồng gánh của mình trước đây. Bây giờ mình buộc phải khác. Đến thời điểm này, tôi đã nữ tính hơn rất nhiều, biết làm nũng hơn, biết tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Chú Kim Cà Khịa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN