Yêu đương nghiêm túc là không nhất thiết phải biết hết mật khẩu mạng xã hội, cài đặt chế độ định vị trên điên thoại. Không nhất thiết bạn phải quen biết hết bạn bè hay chơi cùng của đối phương để kiểm soát sự chân thật trong những lời họ nói.

 

Bạn hãy tự nhắc bản thân luôn nghiêm túc với chính mối quan hệ của mình, không lén lút sau lưng làm những điều bất chính. Không cần kiểm soát nghiêm ngặt, không cần phải lo lắng quá đáng về mọi điều đối phương nói.

Khi bạn cho đi niềm tin, thì người yêu bạn chân thật sẽ không thể nào lừa dối bạn, vì người đó hiểu, sẽ là bất công thế nào với bạn khi mà phản bội lại lòng tin đó.

Đời sống - Thế nào là yêu đương nghiêm túc?

Hãy cho đối phương biết rằng bạn đang yêu đương nghiêm túc (Ảnh minh họa).

Yêu đương nghiêm túc là không nhất thiết phải đi đâu cũng báo cáo, làm gì cũng xin phép, không dối lừa, mà là nếu biết việc người ta không thích, sẽ tránh không làm.

Là không nhất thiết phải suốt ngày gặp gỡ, quà cáp đầy đủ mỗi dịp kỷ niệm, lễ tết nhưng nhất định phải luôn có ý thức về đối phương. Bởi vì yêu thương thì lúc nào cũng phải có, đâu chỉ ngày lễ người ta mới yêu nhau?

Là không nhất thiết phải cầm điện thoại nhắn tin hàng giờ.

Là không nhất thiết phải thay đổi bản theo hình mẫu lý tưởng của đối phương. Nhưng sẽ cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày để cả hai có thể tự hào vì nhau. Trong chuyện tình cảm không phải là ai sẽ vì ai, mà phải là cả hai cùng nằm chặt tay nhau, đồng tâm hiệp lực mới vững bền.

Là không nhất định phải nói lời yêu thương lãng mạn mỗi ngày, nhưng luôn đặt người ấy ở trong tim. Làm gì, đi đâu, gặp ai đều nghĩ đến người ấy. Trái tim đập mỗi ngày đều có dáng dấp đối phương.

Tình cảm nghiêm túc thì không cần phô trương, chẳng cần khoe với thiên hạ rằng “tôi đang có người yêu”, “tôi yêu được anh chàng ấy”, “tôi đang hạnh phúc”…Tự thời gian và bản năng của mỗi người khi yêu đều sẽ bộc lộ.

Phạm Hiên(Hà Nội)

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN