Những lời chối tội của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon trên phiên toà ngày hôm nay cùng với tin tức về nghệ sĩ YG khiến netizen Hàn cảm thấy ngán ngẩm.

Hôm nay (27/6) quả thật phải được đánh dấu là một ngày drama đỉnh điểm của showbiz Hàn. Sáng sớm là tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn gây chấn động cả giới giải trí Châu Á. Và bên cạnh đó tiếp tục có 2 tin tức khác cũng khiến netizen cảm thấy quá mệt mỏi với showbiz Hàn, đó là những diễn biến tiếp theo về bê bối tình dục chấn động của Seungri có liên quan đến Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, cũng như chuyện về các nghệ sĩ nhà YG sử dụng ma tuý.

1. Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bỗng nhiên đổi lời khai, chối bỏ tội lỗi đã từng thừa nhận trước đó tại phiên toà hôm nay

Vào ngày 10/5, trong phiên xét xử đầu tiên của Jung Joon Young tại Toà án quận trung tâm Seoul, các vị luật sư của Jung Joon Young đã tuyên bố rằng chính nam ca sĩ đã thừa nhận tất cả những tội danh mà công tố viên buộc tội. Các cáo buộc bao gồm: Cầm đầu hàng loạt groupchat tình dục bệnh hoạn và quay lén, phát tán clip sex của hàng loạt nạn nhân, bị nghi chuốc thuốc và hiếp dâm nạn nân nữ. Jung Joon Young phải đối mặt với Bộ luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm tình dục.

Ngày 3/6 vừa qua, Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul cũng đã chính thức kết án có giam giữ Choi Jong Joon vì tội tấn công tình dục/hiếp dâm theo Luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến hình phạt của tội phạm tình dục. Choi là thành viên thứ 2 của chatroom sau Jung Joon Young bị kết án.

Vậy nhưng tại phiên toà ngày hôm nay 27/6/2019, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lại lật mặt, phủ nhận cáo buộc hãm hiếp nghiêm trọng (liên quan đến hai hoặc nhiều thủ phạm).

 

Thêm drama showbiz Hàn hôm nay: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon "lật mặt" chối tội, YG bị tố thêm 4 nghệ sĩ nghi dùng ma tuýThêm drama showbiz Hàn hôm nay: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon "lật mặt" chối tội, YG bị tố thêm 4 nghệ sĩ nghi dùng ma tuý

Hình ảnh của Jung Joon Young tại phiên toà xét xử đầu tiên diễn ra vào ngày 10/5.

Đại diện pháp lý của Jung Joon Young tuyên bố: "Liên quan đến các tội danh hiếp dâm nghiêm trọng vào ngày 20/3/2016, chúng tôi thừa nhận rằng có xảy ra quan hệ tình dục, nhưng việc anh ấy đã lên kế hoạch với các bị cáo khác để cưỡng hiếp nạn nhân là không đúng. Bởi vì cô ấy không ở trong trạng thái bất tỉnh và họ đã có sự đồng thuận, chúng tôi phủ nhận các cáo buộc. Cuộc trò chuyện KakaoTalk được tiết lộ đã bị chỉnh sửa một phần và ý kiến ​​của người điều tra (mang tính chủ quan thiên vị) đã được đưa vào một phần”.

Cùng với đó, Choi Jong Hoon cũng thừa nhận đã có mặt tại thời điểm nó nhưng phủ nhận mọi cáo buộc do bên công tố đưa ra, nói rằng y không quan hệ tình dục với nạn nhân.

Thêm drama showbiz Hàn hôm nay: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon "lật mặt" chối tội, YG bị tố thêm 4 nghệ sĩ nghi dùng ma tuý

Luật sư của Choi Jong Hoon tuyên bố: "Mặc dù anh ấy không nhớ chính xác các sự kiện từ 3 năm trước, anh ấy đã gặp nạn nhân ngoài hành lang, nhưng không thực hiện bất kỳ hành vi quấy rối nào. Không giống như các bị cáo khác, anh ấy không tham gia vào bất kỳ hành vi quan hệ tình dục nào.

Lập trường của chúng tôi là Choi Jong Hoon không có quan hệ tình dục với nạn nhân khi xem xét lại các chi tiết về cách nạn nhân được mời đến buổi tụ tập và vào khách sạn cũng như các tin nhắn KakaoTalk".

2. Luật sư của Han Seo Hee tiết lộ thêm thông tin còn 4 nghệ sĩ của YG cũng dính nghi án sử dụng ma tuý

Trong một chương trình mới nhất mà luật sư của Han Seo Hee - "sao chổi" của nhà YG tham gia, vị luật sư này đã chia sẻ thêm các thông tin về các nghệ sĩ YG Entertainment sử dụng ma tuý bất hợp pháp.

Thêm drama showbiz Hàn hôm nay: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon "lật mặt" chối tội, YG bị tố thêm 4 nghệ sĩ nghi dùng ma tuý

Han Seo Hee và luật sư của cô nàng đã tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến việc sử dụng ma tuý của nghệ sĩ YG.

Khi MC đề cập đến việc B.I có suy nghĩ sử dụng ma tuý để trở thành thiên tài, cô thắc mắc "Liệu có phải đây là một nét văn hoá chung giữa các nghệ sĩ nhà YG không". Vị luật sư đã trả lời: "Rất khó nói bởi vì chúng tôi không có bằng chứng vững chắc để chống lại họ, nhưng Han Seo Hee đã đặt tên cho 4 người khác nữa. Rất nhiều suy đoán tương tự cũng đã lan truyền trên các trang web".

Ngoài ra luật sư Bang Jung Hyun cũng đã khẳng định rằng 4 nghệ sĩ bị nghi ngờ có sử dụng ma tuý vẫn đang hoạt động và nổi tiếng trong ngành giải trí. Lời khẳng định này của vị luật sư đúng với những gì Han Seo Hee từng tiết lộ trước đó rằng "còn rất nhiều nghệ sĩ YG có liên quan đến chuyện này" (ám chỉ việc sử dụng ma tuý).

Nguồn: Soompi, Koreaboo

Starbugs

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN