Đố bạn tìm được cô gái nào bây giờ dám can đảm chụp ảnh bằng cam thường, không filter, không chỉnh sáng căn góc các kiểu đấy!

Chụp ảnh tự sướng có lẽ là một trong những tuyệt chiêu "thả thính" hàng đầu của con gái. Nhờ các app chụp choẹt bây giờ mà con gái luôn dễ dàng cho ra đời những bức hình xinh lung linh, ảo diệu, ai nấy đều tỏa sáng chẳng kém gì hot girl. 

Thành thử ra, cứ như thói quen, nhắc đến chụp ảnh, đặc biệt là selfie, người ta sẽ tự động nhớ đến nào camera 360, nào Snow, nào B612. Kể từ đó, có một hội chứng mới ra đời - hội chứng mang tên "sợ chụp ảnh cam thường". Và hãy cùng xem bức ảnh đang được share rất nhiều ngày hôm nay này để hiểu rõ hơn về hội chứng nhé!

Thêm một bức ảnh "bóc phốt" con gái: Ảnh camera trước và camera sau vả nhau bôm bốp

Ảnh: Hồ Cẩm Nhung

Bức ảnh này được coi như một bằng chứng khác "bóc phốt" con gái sau tấm hình lột tả thực trạng con gái trên Instagram và con gái lúc đi học từng gây xôn xao trước đó. Nhân vật trong 2 bức ảnh là 1 thôi nhưng nếu nhìn qua, ai cũng tưởng 2 người vì trông họ khác nhau quá mà.

Nếu như cô bạn ở bức hình bên trái trông trắng trẻo, dễ thương, da trắng môi hồng bao nhiêu thì cô nàng bên phải trông lại phờ phạc, ảm đạm bấy nhiêu. Đến Cẩm Nhung - người tự đăng ảnh "bóc phốt" mình cũng phải thừa nhận rằng bản thân "căm thù" camera thường. Vì lúc chụp selfie thì rõ tươi tắn mà lúc chụp bằng camera sau thì "mắt bồ câu con đậu con bay, nửa miệng châu Phi nửa miệng châu Âu".

Bên dưới bài đăng, một lần nữa, cư dân mạng lại phải gật gù hội chứng này có thật. Phần đông các cô gái thì khẳng khái thông báo mình cũng rất lâu rồi không dám chụp ảnh bằng cam thường, còn cánh con trai thì được phen kêu ca về vụ "sống ảo" của con gái.

"Đồng cảnh ngộ, nhìn ảnh chụp cam sau mà muốn vứt luôn điện thoại đi cho rồi", "Cam thường lại còn cam sau đúng là thảm họa, chỉ để chụp cảnh thồi chứ chụp người thì quên đi", "Kệ chứ, ảnh mình đăng Facebook mình cơ mà, phải xinh mới được", "Các bạn gái cứ thế này thì con trai chúng mình biết tin ai bây giờ"... cư dân mạng bình luận rôm rả.

N.S

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN