Nhà sản xuất phim "355" đã có phương án tìm kiếm một gương mặt mới thay thế cho Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế của cô.

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng chắc chắn là một trong những sự kiện đang được quan tâm nhất hiện nay. Netizen suy đoán rằng, sau "sự cố" này, sự nghiệp của Phạm Băng Băng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ và thực tế, các bộ phim cô tham gia gần đây cũng lần lượt gặp nhiều trở ngại: "Tước tích 2" bị dời lịch chiếu, "Đại oanh tạc" kéo dài vôthời hạn, "355" có tin đồn mất vai, "Ba Thanh Truyện" bị nhà đài từ chối,…

Thêm một ekip bom tấn bỏ rơi Phạm Băng Băng, trao vai diễn vào tay người khác? - Ảnh 1.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng khá lớn sau scandal

Trước khi scandal trốn thuế "bùng nổ", Phạm Băng Băng là gương mặt Châu Á duy nhất được lựa chọn để sánh vai với các nữ diễn viên nổi tiếng như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong trong dự án khủng về đề tài điệp viên mang tên 355. Tuy nhiên, khi bộ phim còn chưa bắt đầu quay thì Phạm Băng Băng lại bất ngờ "gặp nạn". Trước đó đã có tin đồn Chương Tử Di sẽ thay thế vị trí của Phạm Băng Băng trong đoàn phim 355 khiến cho fan hâm mộ của Nữ hoàng thị phi vô cùng hoang mang.

Thêm một ekip bom tấn bỏ rơi Phạm Băng Băng, trao vai diễn vào tay người khác? - Ảnh 2.

Nàng "Võ Mỵ Nương: đã tham gia quảng bá cho bộ phim 355 tại LHP Cannes cùng với các người đẹp Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o trước khi scandal bùng nổ

Mới đây, báo chí Mỹ đã khiến netizen xứ Trung phải xôn xao khi đưa tin, đoàn phim "355" đang có ý định "bỏ rơi" Phạm Băng Băng vì: "Mặc dù vụ trốn thuế của Phạm Băng Băng đã có kết quả cuối cùng nhưng áp lực từ phía chính phủ, nhà phát hành điện ảnh và quần chúng làm cho cô ấy rất khó tham gia phim mới. Hiện tại, toàn bộ ekip còn đang trong trạng thái quan sát và chờ đợi, bộ phim "355" cũng đã dự tính sẽ bắt đầu quay vào mùa xuân năm 2019."

Được biết, đoàn phim 355 đã chuẩn bị sẵn sàng để tìm kiếm một gương mặt có sức ảnh hưởng trên thị trường Trung Quốc để thay thế cho Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, có thể thấy nhà sản xuất vẫn đặt niềm tin và cho nữ diễn viên họ Phạm một cơ hội: "Nếu cô ấy không thể tìm được một biện pháp khiến cho chính phủ, nhà phát hành điện ảnh và khán giả Trung Quốc hài lòng và thoát khỏi tai tiếng thì sẽ chọn một diễn viên khác để thay thế". Như vậy có nghĩa là từ giờ đến lúc đoàn phim khởi quay, nếu Phạm Băng Băng có thể một lần nữa chiếm được tình cảm của khán giả cũng như không bị cấm sóng như tin đồn trước đó thì vai diễn này sẽ vẫn thuộc về cô.

Thêm một ekip bom tấn bỏ rơi Phạm Băng Băng, trao vai diễn vào tay người khác? - Ảnh 3.

Báo chí nước ngoài đưa tin đoàn phim đã sẵn sàng tìm kiếm diễn viên mới thay thế cho Phạm Băng Băng

Ngoài ra, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ - công ty mà Phạm Băng Băng là cổ đông lớn đã chi trả hơn 20 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) để phim "355" được phát hành tại Trung Quốc. Nếu người đẹp họ Phạm bị "xoá sổ" khỏi dự án này, đây có thể sẽ là một tổn thất khá lớn với cô và Hoa Nghị.

Nguồn: Bajiehao

Beaver

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN