Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ sự thương cảm dành cho người phụ nữ trong scandal ồn ào Nam Em - Trường Giang.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân một dòng trạng thái dài bày tỏ sự cảm thương cho thân phận những người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Những câu chuyện thời sự đang diễn ra trên mặt báo khiến Hoa hậu đồng cảm viết nên những tâm sự rút ruột gan: "Làm thân phụ nữ khổ lắm. Thân nữ không yêu thì có lẽ sẽ sướng hơn."

Trong đó, Diễm Hương có đề cập tới câu chuyện của Nam Em trong scandal tình ái rúng động showbiz với Trường Giang. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 viết: "Chẳng biết có không một tình yêu đầy mù quáng của một gái xinh dành cho chàng nghệ sỹ, nhưng cũng bấu víu vào là Tình Yêu. Khổ! Đến khổ vì yêu! Mà thực ra nếu có tình yêu thật, thì mù quáng lắm."

"Theo dòng thời sự" Nam Em - Trường Giang, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng: "Đến khổ vì yêu"

Điều đáng chú ý nữa trong dòng trạng thái dài này của Diễm Hương là cô dường như muốn ám chỉ nhiều điều về cuộc hôn nhân hiện tại.

Hoa hậu giãi bày nỗi vất vả của một người vợ, người mẹ khi phải bận trăm công nghìn việc, vừa lo chăm sóc con cái, gia đình vừa lo gánh vác kinh tế nhưng người đàn ông - người chồng lại không chia sẻ được gì.

"Có ai trả lương đâu, làm tốt thì là nghĩa vụ, làm chưa tốt thì bị chê trách. Chẳng lấy nổi sự đồng cảm sớt chia công việc từ người đàn ông!... Trông con được 3 tiếng thì kêu suốt ngày phải trông con nuôi con cho vợ đi chơi. Vợ thì 3 tiếng đi ra ngoài cắt cái tóc cho chồng đỡ chê như bà nhà quê, tranh thủ gặp khách kiếm tiền phụ kinh tế gia đình, còn lại đều đủ 24 tiếng các ngày trong năm đứa con hết tã cũng Mẹ, hết sữa cũng Mẹ, không học bài cũng doạ méc Mẹ...", Hoa hậu Diễm Hương bức xúc.

"Theo dòng thời sự" Nam Em - Trường Giang, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng: "Đến khổ vì yêu"

Hoa hậu Diễm Hương bóng gió nhiều điều về cuộc hôn nhân của mình.

Chưa hết, Diễm Hương còn bóng gió về việc mình từng bị người đàn ông phụ bạc nhưng không nói gì, chỉ biết im lặng vì thương con. "Được phúc thì có chồng nó thương, không lại như một chị đi đánh ghen lại phải live stream cảnh chồng mình nó ôm người khác ngủ, rồi giận mà khóc mà chửi, nó chẳng biết xin lỗi vỗ về, nó thượng cẳng tay hạ cẳng chân cho! Tôi cũng đã lâm vào hoàn cảnh ấy, nhưng cứ im thôi, vì chẳng buồn nói... Vì cũng không quan trọng ấy! Thương là thương con mình."

Những lời tâm sự dài và nhiều cảm xúc vẩn vơ, luẩn quẩn này của Hoa hậu Diễm Hương đang khiến người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Diễm Hương từng bí mật kết hôn với đại gia Đinh Trường Chinh sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Sự việc sau đó bị lộ do chồng đại gia lên tiếng. Diễm Hương đã ly hôn và tiến đến cuộc hôn nhân thứ hai với một huấn luyện viên thể hình. Cô và chồng có một con trai 3 tuổi.

 HH

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN