Trần Hà Thu - thí sinh "Giọng hát Việt" gây phẫn nộ khi hát sai nhạc Đông Nhi và những phát ngôn không tôn trọng đàn chị.

Mới đây, thí sinh chương trình Giọng hát Việt – Trần Hà Thu đã tạo nên “phốt” lớn khiến cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng fan của Đông Nhi vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, khi tham gia chương trình, Hà Thu đã chọn ca khúc Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi để dự thi, song trong phần giới thiệu ca khúc, Hà Thu chỉ nói trống không đây là ca khúc của Đông Nhi mà không hề thêm danh xưng chị trước đó. Trong phần thể hiện của mình, Hà Thu thậm chí đã hát sai lời ca khúc khá nhiều.

Thí sinh Giọng hát Việt 2019 gây phẫn nộ khi hát sai lời, không tôn trọng Đông Nhi

Trần Hà Thu – thí sinh Giọng hát Việt, cô gái “sáng” nhất hôm nay.

Hành động của Hà Thu tại Giọng hát Việt khiến người hâm mộ của Đông Nhi vô cùng phẫn nộ. Ngay lập tức, fan của Đông Nhi đã lên tiếng chỉ trích Hà Thu. “Cuộc chiến” bắt đầu nổi lên khi Hà Thu đáp trả fan Đông Nhi một cách gay gắt và khẳng định “không biết Đông Nhi là ai”. Cô nàng này còn thách thức fan của Đông Nhi bằng việc “đá xoáy” Đông Nhi với câu nói: “Ủa, chứ chị Đông Nhi của em là sao hạng A à… giờ chị mới biết nè. Chị còn không quan tâm chị em là ai luôn ấy”.

Thí sinh Giọng hát Việt 2019 gây phẫn nộ khi hát sai lời, không tôn trọng Đông Nhi

“Nổi tiếng hay không không quan trọng. Quan trọng là dám tạo scandal để nổi tiếng?”

Thí sinh Giọng hát Việt 2019 gây phẫn nộ khi hát sai lời, không tôn trọng Đông Nhi

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hẳn là Hà Thu không muốn nổi tiếng?

Sau khi đáp trả fan của Đông Nhi, Hà Thu còn trả lời trước truyền thông rằng: “Chị Nhi không phải là Idol (thần tượng) của mình thì việc mình không biết gì về chị ấy là sai sao? Hay là mình bắt buộc phải biết về chị ấy? Anh bạn mình cũng không biết ca sĩ Đông Nhi là ai cả!”. Liên tục phát ngôn đầy thách thức và thiếu tôn trọng đàn chị Đông Nhi, Hà Thu nhận về không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Thí sinh Giọng hát Việt 2019 gây phẫn nộ khi hát sai lời, không tôn trọng Đông Nhi

Hà Thu không ngại thách thức FC của Đông Nhi để được cư dân mạng biết đến.

Hành động này của Hà Thu được cho là kiếm “fame” từ Đông Nhi. Cô nàng đang cố tạo sự nổi tiếng bằng scandal, bằng những phát ngôn ngông cuồng với FC của Đông Nhi về thần tượng của họ. Tuy nhiên, những phát ngôn của Hà Thu dường như đã cho thấy sự lập luận không hề chắc chắn của cô nàng. Nếu không biết Đông Nhi là ai thì sao lại hát nhạc của Đông Nhi. Cho dù cô nàng không thần tượng Đông Nhi, chí ít khi biết đến nhạc của Đông Nhi ắt phải biết Đông Nhi là một ca sĩ. Người chọn nhạc Đông Nhi để dự thi, ắt phải hiểu được sức ảnh hưởng trong âm nhạc của Đông Nhi. Mặt khác, Hà Thu còn bị “ném đá” vì “chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng”, dám thách thức dư luận và khán giả.

Tài phải đi đôi với đức, người có tài cũng cần có đức mới được lòng người khác. Tại Giọng hát Việt, Hà Thu thậm chí không nổi bật hơn so với những thí sinh khác. Nhưng dường như cô nàng lại rất biết cách tạo sự nổi bật bằng cách tạo scandal, “tạo nét” với những phát ngôn khiến dư luận phải phẫn nộ. Nếu đây là một chiến lược PR thì hẳn Hà Thu đã rất thành công. Vì hiện tại cô nàng đang được biết đến là cô gái “không biết Đông Nhi là ai nhưng lại hát nhạc Đông Nhi”.

Theo Thể Thao Văn Hóa

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN