Nhiều thí sinh quên giấy báo thi, Atlat Địa lý trong buổi khi cuối trong của kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Thậm chí có thí sinh thi Địa lý khóc nức nở khi vào phòng thi.

Sáng nay 27/6, các thí sinh bước vào buổi thi cuối cùng với môn thi tổ hợp KHXH gồm các môn Sử, Địa, GDCD. Tại điểm thi trường THPT Trần Hưng Đạo (quận Hà Đông, Hà Nội), nhiều thí sinh quên giấy báo dự thi và Atlat để thi môn Địa lý.

Các thí sinh này đã phải mượn điện thoại của đội tình nguyện viên để gọi về nhà cầu cứu người thân. Sát giờ vào phòng thi, vẫn có thí sinh đứng ngoài cổng trường chờ người nhà mang giấy tờ, tài liệu đến. Có trường hợp thí sinh phát hiện quên mang Atlat Địa lý nên quay về nhà lấy và đến điểm thi muộn.

Ảnh 1: Thí sinh thi Địa lý khóc nức nở - We25.vn

Ảnh 2: Thí sinh thi Địa lý khóc nức nở - We25.vn

Đứng ngoài cổng trường sát giờ thi, thí sinh Minh Yến (Mỗ Lao, Hà Đông) bật khóc chờ người nhà mang giấy tờ đến và cho biết, vì vội đi thi nên quên mang giấy báo dự thi. Có những phụ huynh đến suýt soát giờ thi nên phải nhờ cán bộ tại điểm thi mang Alat vào phòng cho con.

Hôm nay, các thí sinh đã hoàn thành bài thi tổ hợp KHXH trong buổi sáng. Mỗi môn thi, thí sinh làm bài trong 50 phút theo hình thức Trắc nghiệm.

Theo VOV.vn

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN