Chắc là có nhiều mẹ bỉm đồng cảm với Thiên An lắm nè!

Sau khi tất cả các bên đều lên tiếng, dù dân mạng có muốn hay không thì vụ ồn ào Jack bị tố ngoại tình, có con với Thiên An cũng đã có dấu hiệu lắng xuống. Hiện tại, Jack chưa có bất cứ cập nhật nào mới trên trang cá nhân kể từ status xin lỗi còn Thiên An lại tập trung chia sẻ về Sol - con gái đầu lòng và công cuộc chăm con.

 

Thiên An show lịch sử duyệt web, tiết lộ điểm khác biệt sau khi có conThiên An show lịch sử duyệt web, tiết lộ điểm khác biệt sau khi có con

Jack và Thiên An có với nhau một em bé tên Sol

Mới đây Thiên An đã show lịch sử duyệt web của mình trên story. Theo đó những gì cô nàng tìm kiếm đều liên quan đến con gái như review sữa non, thuốc tăng cường đề kháng cho trẻ sơ sinh hay cân nhắc về việc sử vitamin tổng hợp cho con.

Vì vậy mà đính kèm theo hình ảnh, người cũ của Jack còn ghi thêm caption: "Từ ngày có Sol cái Safari của tui toàn là...". Nhiều mẹ bỉm sữa chắc cũng đồng cảm với Thiên An lắm đây.

Thiên An show lịch sử duyệt web, tiết lộ điểm khác biệt sau khi có con

Lịch sử duyệt web của Thiên An

Cũng trong hôm nay (ngày 17/8), Thiên An đã chuyển Instagram của bé Sol từ chế độ riêng tư sang công khai để mọi người có thể cập nhật hình ảnh của bé.

Hiện tại, trang của con gái Jack chỉ có bài đăng duy nhất vào ngày 15/6 là hình ảnh 2 mẹ con nắm lấy tay nhau. Sau khi Thiên An có động thái đặc biệt này, dân tình đã đồng loạt để lại lời động viên cho mẹ bỉm, khen ngợi bé Sol có đôi tay đẹp và mong sẽ được nhìn thấy nhiều hình ảnh đáng yêu của Sol trong thời gian tới.

Thiên An show lịch sử duyệt web, tiết lộ điểm khác biệt sau khi có con

Ảnh bàn tay của mẹ con Thiên An trên Instagram của bé Sol

Ảnh: Tổng hợp

Sa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN