Mới đây, dân tình xôn xao khi phát hiện Thiều Bảo Trâm trầm trồ về body của một chàng trai lạ.

Sau drama "trà xanh" rầm rộ mạng xã hội thời gian qua, Thiều Bảo Trâm hiện tại có cuộc sống kín tiếng hơn. Tuy nhiên, mọi động thái của cô nàng vẫn được dân tình quan tâm theo dõi.

Mới đây, dân mạng đã phát hiện ra một trai đẹp khiến Thiều Bảo Trâm phải trầm trồ vì thân hình "sáu múi". Nhân vật này không ai xa lạ mà chính là Tun Phạm - vlogger kiêm hot TikToker đình đám hiện nay.

Chi tiết đoạn hội thoại giữa Thiều Bảo Trâm và Tun Phạm

Các "thám tử" mạng nhanh chóng soi ra được đoạn hội thoại giữa Thiều Bảo Trâm và chàng vlogger. Cụ thể, trên trang cá nhân, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh thân hình thon gọn, cơ bụng rắn chắc và hỏi netizen: "Ôi ok chứ các bác?", Tun Phạm nhanh chóng khen ngợi: "Rất okila".

Đáp lại, giọng ca Một Mình Có Buồn Không liền bày tỏ sự ngưỡng mộ với vóc dáng xịn xò của trai đẹp: "Em cũng múi múi ok lắm. Chị chạy theo chưa kịp".

Kể từ khi quay trở lại với cuộc sống "em xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai" thì đây là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai nói chuyện và khen trai lạ. Chính vì vậy, thông tin về chàng trai kia trong tích tắc được truy lùng không sót chi tiết gì, đặc biệt là múi bụng siêu đỉnh của anh chàng.

Thiều Bảo Trâm công khai trầm trồ về múi bụng 'trai lạ', dân mạng ra sức 'truy lùng' thông tin

Cơ bụng không làm chị em thất vọng đúng không nào ?

Sở hữu body chất lượng cao, vì vậy mỗi lần hot TikToker đăng ảnh "sáu múi" căng đét lên Instagram, dân tình đều "thả tim" không ngớt. Thế này thì Thiều Bảo Trâm xuýt xoa cũng đúng thôi!

Thiều Bảo Trâm công khai trầm trồ về múi bụng 'trai lạ', dân mạng ra sức 'truy lùng' thông tin

Thiều Bảo Trâm công khai trầm trồ về múi bụng 'trai lạ', dân mạng ra sức 'truy lùng' thông tin

Góc nghiêng cũng thần thánh không kém

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai khen trai đẹp như vậy, dù trước hay sau drama "trà xanh". Vì vậy mà netizen cũng không ngần ngại "đẩy thuyền", chúc cô nàng sớm có hạnh phúc mới.

Kiều Loan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!