Người hâm mộ đang mong ngóng cặp đôi công khai tình cảm lắm rồi!

Người hâm mộ đang mong ngóng cặp đôi công khai tình cảm lắm rồi!

Giữa tin đồn đi thử đồ cưới, Sơn Tùng bị đào lại "lời hứa" sẽ cưới Thiều Bảo Trâm năm 28 tuổi

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình Thiều Bảo Trâm chia sẻ bức ảnh chụp tại tiệm váy cưới. Hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Nhiều người còn dự đoán Sơn Tùng và bạn gái tin đồn đã tính đến chuyện kết hôn, sẽ sớm về chung một nhà.

Điều đáng chú ý ở đây là bên dưới bài đăng này, một người hâm mộ đã bình luận rằng: "Chúc Trâm yêu Tùng nhiều hơn". Ngay sau đó, cô nàng Bảo Trâm đã ấn like bình luận này. Cộng đồng Sky đã lập tức phát hiện, liền chụp ngay màn hình lại để có bằng chứng. Đồng thời, họ còn cho rằng đây là hành động ngầm xác nhận mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng M-TP.

Fan rần rần vì phát hiện hành động like bình luận của Thiều Bảo Trâm.

Thấy được động thái này của nữ ca sĩ, ai nấy cũng đều hứng khởi có thêm động lực đẩy thuyền Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm. Hy vọng họ sẽ sớm nên duyên vợ chồng trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, khá nhiều người đoán rằng Sơn Tùng ra mắt MV "Có chắc yêu là đây" dành tặng Thiều Bảo Trâm. Bởi lẽ, hình ảnh hoa cẩm chướng xuất hiện từ khi Sơn Tùng hé lộ tên bài hát đến sử dụng trong MV là loài hoa bạn gái tin đồn yêu thích.

Người hâm mộ đều đặt nghi vấn MV "Có chắc yêu là đây" là ca khúc Sơn Tùng gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng lại bị anti-fans tố sao chép ý tưởng MV của G-Dragon: Bao giờ mới tha cho sếp?

Bông Bông

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN