Thái độ của Thiều Bảo Trâm khi nghe nhắc đến cụm từ "tiểu tam" bất ngờ được fan đào lại khi xảy ra ồn ào "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng M-TP.

Hot nhất mạng xã hội trong thời điểm hiện tại chắc chắn là ồn ào xoay quanh việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm hẹn hò. Sự việc càng thêm lùm xùm khi nhiều người cho rằng nữ diễn viên Hải Tú - "gà cưng" của M-TP Entertainment chính là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại một đoạn clip hậu trường của Thiều Bảo Trâm khi xuất hiện tại chương trìnhGiọng Ải Giọng Ai cùng nam ca sĩ Quân A.P vào tháng 8/2020. Theo đó, khi thực hiện thử thách, cả hai đã nhận được câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì khi thấy người yêu đi với 'tiểu tam'?", Thiều Bảo Trâm đã "nổi đoá" và còn lặp lại cụm từ "tiểu tam" nhiều lần. 

"Cái gì, đi với 'tiểu tam' á?"

Thái độ của Thiều Bảo Trâm khi nghe câu hỏi giả sử thấy bạn trai mình đi với người con gái khác

Thiều Bảo Trâm từng tỏ thái độ khi nghe đến "tiểu tam", còn khẳng định: "Để xem được bao lâu!"

Và cuối cùng cô chốt lại bằng câu: "Để xem hạnh phúc được bao lâu"

Thái độ của Thiều Bảo Trâm khi nghe nhắc đến cụm từ "tiểu tam", khẳng định: "Để xem được bao lâu!"

Sau khi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP huỷ follow nhau trên Instagram, động thái của cả hai được dân tình đặc biệt quan tâm. Fan vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện tại của Thiều Bảo Trâm sau khi "sếp" Tùng nhắn nhủ trên sân khấu chuyện chia tay là do hai từ "duyên phận".

Ảnh: Cắt từ clip

Bell Shino

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN