Là thiếu gia nhà giàu và cũng là chàng trai vàng trong làng chụp ảnh sống ảo cho bạn gái thì cũng có kết cục đáng thương quá nè!

Thời bây giờ, để hẹn hò được với anh chàng vừa đẹp trai lại, vừa chiều mình, cộng thêm việc biết chụp ảnh đẹp để cho bạn gái sống ảo qua ngày, có khi cô gái đó phải tu mấy kiếp hoặc có công cứu cả thế giới may ra mới gặp được. Nhưng bạn biết không, trên đời có nhiều người còn may mắn hơn cả như thế nữa cơ. Nói đâu xa xôi, cứ nhình hot girl Hà thành Linh Rin đang hẹn hò thiếu gia Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng mà xem. 

Không chỉ là đang tìm hiểu một chàng trai có gia thế xịn sò nhất nhì Việt Nam, Linh Rin còn được anh chàng này thể hiện tình cảm siêu đặc biệt. Ngoài việc cùng bạn gái xuất hiện trong những bữa tiệc gia đình gia thế một các thân mật, Lin Rin còn theo Phillip Nguyễn đi khắp mọi nơi như hình với bóng. 

Mới đây nhất, khi cùng bạn trai thiếu gia dự một lễ cưới sang trọng, hot girl còn được Phillip Nguyễn chụp cho con ảnh siêu deep. Dĩ nhiên là Phillip Nguyễn cũng có 1 chiếc ảnh tương tự với đúng concept ấy nên dân tình cứ tha hồ mà trầm trồ: Tình tứ quá đi, ngọt ngào hết nấc...

Thiếu gia Phillip Nguyễn chụp ảnh siêu deep cho bạn gái, hí hửng vô comment ai ngờ bị tặng nguyên rổ "bơ"

Bức ảnh siêu deep của Linh Rin được bạn trai chụp cho.

Sau khi Linh Rin đăng bức ảnh xinh xẻo do bạn trai chụp cho mình lên Instagram, nhiều người đã vào bình luận khen ngợi. Đáng chú ý nhất cũng có sự xuất hiện của tác giả bức ảnh - chính là thiếu gia Phillip Nguyễn!

Anh chàng mon men vào ảnh của bạn gái để lại 1 bình luận mặt cười. Tưởng được Linh Rin thả tim hay gì đó, ai ngờ cô nàng lơ lớ lờ lơ luôn. Lơ bạn trai nhưng hot girl lại trả lời comment của Phở Đặc Biệt khá sốt sáng. Thế mới thấy, có những người tuy lạnh trước mặt mà ấm trong lòng - Linh Rin với Phillip Nguyễn là một ví dụ đó.

Thiếu gia Phillip Nguyễn chụp ảnh siêu deep cho bạn gái, hí hửng vô comment ai ngờ bị tặng nguyên rổ "bơ"

Đã chụp ảnh đẹp cho bạn gái, vào comment thì bị lơ đẹp luôn!

Thiếu gia Phillip Nguyễn chụp ảnh siêu deep cho bạn gái, hí hửng vô comment ai ngờ bị tặng nguyên rổ "bơ"

Bức ảnh cùng 1 concept do Linh Rin chụp cho Phillip Nguyễn.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN