Nam tài tử Chris Hemsworth được cho là vô cùng khó chịu và phẫn nộ trước thái độ kiêu căng hách dịch của nữ minh tinh Brie Larson.

Theo tờ Star, Chris Hemsworth cảm thấy Brie Larson đã bộc lộ hoàn toàn nhân cách tồi tệ trong suốt tour quảng bá "Avengers: Endgame". Nam diễn viên đã vô cùng thất vọng khi nữ minh tinh liên tục tỏ ra hách dịch và kiêu căng chỉ bởi vì doanh thu của "Captain Marvel" dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Tuy Chris thuộc tuýp người siêu dễ tính mà còn cảm thấy khó chịu vì thái độ của Brie Larson.

Không chỉ Star, một nguồn tin giấu tên khác cũng lên tiếng chỉ trích minh tinh: "Brie Larson luôn cố gắng chiếm lấy vị trí trung tâm trong mọi buổi phỏng vấn. Cô ta luôn xuất hiện như thể mình là nhân vật chủ chốt bậc nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cô tin rằng danh tiếng và tài năng khiến cô có quyền được hách dịch trước người khác. Ai ai cũng khó chịu về Brie Larson, nhưng Chris Hemsworth là thể hiện rõ nhất".

Tin đồn thất thiệt trên đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của cả 2 nam nữ diễn viên được nhắc tới. Cuối cùng, tờ GossipCop đã quyết định lên tiếng phản bác và phủ nhận việc "Thor" cùng "Đại úy Marvel" xảy ra xích mích.

"Thor" Chris Hemsworth xung đột gay gắt với "Captain Marvel" Brie Larson vì thái độ hách dịch của mỹ nhân này?

Đây là những gì đã thực sự xảy ra. Chris Hemsworth và Brie Larson đã cùng nhau tham gia một cuộc phỏng vấn với “Entertainment Tonight” và tờ Star đã bám lấy nó để bịa chuyện, gây hoang mang cho độc giả. Trong cuộc phỏng vấn, hai diễn viên nổi tiếng đã có một cuộc tranh luận vui vẻ xem ai trong số hai nhân vật họ đảm nhận có sức mạnh vượt trội hơn. Tờ tạp chí kia đã cố tình bỏ qua một chi tiết vô cùng quan trọng, chính là khi Brie Larson hỏi rằng liệu cô có lỡ lấy trộm cái gì từ đoàn làm phim không, "thần sấm" đã không ngần ngại trả lời rằng thứ duy nhất Brie đánh cắp chính là trái tim của họ.

Không những vậy, vào tháng trước, Brie Larson đã chia sẻ lại một bức tranh vẽ cảnh Thor cùng Captain Marvel đang quyết đấu và không ngần ngại tag thẳng Chris Hemsworth vào đó. Điều này chứng minh mối quan hệ đồng nghiệp giữa họ không hề tệ một chút nào. Để chắc chắn hơn, tờ GossipCop đã liên hệ trực tiếp với Brie Larson. Người đại diện chính thức của nữ diễn viên đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn thất thiệt, đồng thời khẳng định chắc chắn Brie Larson hợp tác rất vui vẻ cùng dàn cast "Avengers".

"Thor" Chris Hemsworth xung đột gay gắt với "Captain Marvel" Brie Larson vì thái độ hách dịch của mỹ nhân này?

Brie Larson vô cùng thân thiết với dàn diễn viên của "Avengers: Endgame"

Nguồn: GossipCop

Lucy

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN